Cách Chỉnh Loa Kéo Temeisheng

Hướng dẫn sử dụng và điều chỉnh loa kéo temeisheng

Loa kéo temeisheng là dòng sản phẩm đa chức năng, được tích hợp nhiều chức năng khác nhau như: nghe nhạc, hát karaoke....bên cạnh đó các chức năng điều chỉnh loa kéo temeisheng cũng phức tạp không phải ai cũng có thể điểu chỉnh được khi mới sử dụng. Thông qua bài viết này Loa Kéo Hoàng Nam xin chia sẻ đến các bạn cách điều chỉnh dòng loa kéo temeisheng một cách dễ dàng nhất.

Thông tin về loa kéo temeisheng

Loa kéo temeisheng là dòng thiết bị âm thanh được thiết kế, tích hợp nhiều công nghệ trên cùng 1 chiếc loa. Ngoài ra đã nói đến loa kéo thì phải nói đến tính tiện dụng, dễ dàng di chuyển, các mẫu của loa kéo temeisheng được thiết kế bánh xe, tay cầm giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển. Loa kéo temeisheng với mẫu mã đa dạng, thiết kế trẻ trung, vỏ loa được thiết kế bằng nhựa hoặc gỗ.

Loa kéo temeisheng được sử dụng kết nối chuẩn bluetooth, sản phẩm thường kèm theo 2 micro không dây, một số mẫu loa kéo temeisheng mini thì kèm 1 micro.

Loa kéo temeisheng có pin thường sử dụng được 6 tiếng, ngoài ra còn có cổng kết nối với ăc quy để kéo dài thời gian sử dụng loa. Bảng điều chỉnh loa kéo được tích hợp ngay trên thân loa, với các nút điều chỉnh nhạc, micro... Sau đây mời các bạn tìm hiểu về các nút có trên loa kéo temeisheng và chức năng của chúng.

Các nút điều chỉnh loa kéo temeisheng

Để điều chỉnh được loa kéo temeisheng các bạn cần tìm hiểu rõ chức năng từng nút trên bảng điều khiển. Bảng điều khiển trên dòng loa kéo temeisheng thường sẽ có 2 phần cơ bản là: phần điều chỉnh âm thanh hệ thống và phần điều chỉnh âm thanh micro. Đối với nhiều dòng loa kéo cao cấp hơn sẽ có thêm phần kết nối với nhạc cụ và điều chỉnh âm thanh nhạc cụ.

Volume: Điều chỉnh âm lượng nhạc tổng

Treble: Điều chỉnh âm cao trong nhạc

Bass: Điều chỉnh âm trầm trong nhạc

Delay: Điều chỉnh thời lượng một tiếng vang sẽ được lặp lại là dài hay ngắn

Echo: Điều chỉnh âm lượng tiếng vang của micro

Mic.Bass: Điều chỉnh âm trầm trong tiếng micro

Mic.Treble: Điều hỉnh âm cao trong tiếng micro

Mic.Vol: Điều chỉnh âm lượng micro

Guitar : Điều chỉnh âm lượng cho nhạc cụ ( ghita...)

Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý cách điều chỉnh Mic.Bass và Mic.Treble sao cho thành tông ngang phù hợp cho nhiều người hát.

Bass và Treble của nhạc thì phần lớn người dùng đều biết. Thế nhưng trong chế độ karaoke thì việc chỉnh bass phải vừa phải hoặc giảm nhỏ hết cỡ để giọng hát có thể thay thế cho tiếng bass. Như vậy lúc hát sẽ không bị rè, âm thanh sẽ hay hơn. Tuỳ theo loa được đặt trong môi trường nào nếu phòng kín thì người dùng nên giảm bớt bass.

Cách chỉnh loa kéo Temeisheng như thế nào?

Sau khi đã hiểu rõ chức năng của từng nút trong bảng điều khiển của loa kéo temeisheng thì các bạn tiến hành điều chỉnh loa kéo.

Đầu tiên các bạn điều chỉnh hết các nút điều chỉnh về mức 0. 

Tiếp theo các bạn phải bật loa kéo temeisheng và kết nối thiết bị với loa kéo temeisheng

====> Cách kết nối bluetooth với loa kéo: https://loakeohanoi.com/ket-noi-bluetooth-voi-loa-keo

Tiếp đến các bạn điều chỉnh âm lượng nhạc ở mức phù hợp với không gian đủ để thưởng thức. Đối với bass và treble thì các bạn điều chỉnh lên mức 60-70%. Đối với dòng nhạc trẻ các bạn có thể tăng thêm treble để nghe nhạc hay hơn.

Khi hát karaoke thì Micro cũng được hỗ trợ các nút Bass, Treble, Delay và âm lượng. Vì vậy, khi điều chỉnh bạn bạn chỉnh về 30% đối với Bass Mic, Treble (độ trong) đẩy lên 60%, Delay (độ vang quyết định cho Echo) chỉnh 60% và Echo (tiếng vang) cũng nên đưa lên 60%.

Khi điều chỉnh xong loa kéo bạn có thể nghe thấy những nốt nhạc thú vị cũng như dễ dàng phát hiện ra sự kết hợp hài hoà giữa các dải tần với nhau. Điều này giúp âm thanh bạn nhận được vô cùng hấp dẫn và hay hơn mức bình thường.

Trên đây là cách chỉnh loa kéo Temeisheng. Hy vọng các bạn đã có cho mình kiến thức bổ ích và phát huy tối đa tính năng mà mang lại. Lưu ý nên chọn mua loa kẹo kéo tại các cửa hàng chuyên dụng, cam kết tối đa chất lượng sản phẩm và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

===> Cách sử dụng loa kéo: https://loakeohanoi.com/cach-su-dung-loa-keo-de-dam-bao-do-ben

 

Được đăng vào
Viết bình luận