Kết Nối Bluetooth Với Loa Kéo

Cách kết nối bluetooth với loa kéo di động nhanh nhất

Loa kéo tay hiện đang là một sản phẩm âm thanh khá quen thuộc với mỗi chúng ta. Loa kéo di động mang lại được nhiều tính năng, tiện ích cho người dùng với những tiện ích đó thì loa kéo ngày càng được nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Để đáp ứng với nhu cầu sử dụng của khách hàng thì các sản phẩm loa kéo ngày càng phát triển và ứng dụng công nghệ mới. Loa kéo phát triển cả về mẫu mã, tính năng, chất lượng âm thanh. Một trong những tính năng ưa thích nhất của khách hàng dành cho loa kéo di động đó là kết nối không dây Bluetooth.

Với bất kỳ thiết bị nào như ipad, điện thoại đi dộng, máy tính có tính năng kết nối Bluetooth thì đều có thể kết nối với loa kéo di động. Sau đây loa kéo hà nội xin chia sẻ với các bạn cách kết nối Bluetooth giữa thiết bị (thiết bị dùng nhiều hiện nay là điện thoại di động smart phone) với loa kéo di động.

Bạn có 1 chiếc loa kéo di động và 1 chiếc smart phoner nhưng bạn chưa biết cách kết nối, các bạn đừng lo hãy làm theo các bước sau:

Các bước kết nối bluetooth loa kéo với thiết bị di động

Bước 1: Bật loa kéo lên (nút nguồn on/off trên loa)

Bước 2: Trên bảng điều khiển có màn hình đèn led các bạn kiểm tra đã là chữ BLUE chưa, trong trường hợp chưa xuất hiện các bạn tìm trên bảng điều khiển nút MODE (nút có kí hiệu mũi tên 2 chiều). Tiếp đến bạn ấn nút và nhìn màn hình led ở bảng điều khiển chuyển sang chữ  BLUE thì dừng lại. Đây là bước đề đưa loa kéo về chế độ kết nối Bluetooth với thiết bị khác.

Bước 3: Tiếp đến các bạn bật Bluetooth ở thiết bị smart phone các bạn đang có.

Bước 4: Sau khi điện thoại đã bật Bluetooth các bạn kiểm tra, dò tìm thiết bị. Thông thường các loa kéo đang để tên là PT SPEAKER, bạn chọn đúng thiết bị rồi kết nối. Khi kết nối thành công loa kéo sẽ phát ra tín hiệu, tùy thuộc mỗi dòng loa kéo thì sẽ có tín hiệu khác nhau.

Một lưu ý nhỏ là các bạn không nên đứng quá xa hay có vật chắn giữa loa kéo di động và thiết bị điều đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh hoặc sẽ không tìm thấy thiết bị kết nối.

Tương tự việc kết nối bluetooth loa kéo với thiết bị khác cũng tương tự như trên.

==> Xem thêm: Chỉnh âm thanh loa kéo để hát karaoke

Được đăng vào
Viết bình luận