Nên Mua Dàn Karaoke Hay Loa Kéo Di Động

Nên Mua Dàn Karaoke Hay Loa Kéo Di Động

So sánh ưu và nhược điểm của dàn karaoke và loa kéo di động

Với nhu cầu nghe nhạc, hát karaoke, giải trí... câu hỏi nên mua dàn karaoke hay loa vali di động chắc chắn là phân vân của rất nhiều bạn của 2 dòng sản phẩm này. Để trả lời câu hỏi của các bạn Loa Kéo Hà Nội xin phân tích một số vấn đề ưu, nhược điểm của loa kéo và dàn karaoke hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho sản phẩm phù hợp với nhu cầu của các bạn.

loa kéo di động

1. Ưu điểm

- Loa vali kéo có tính di động cao, dễ dàng di chuyển vì có tay kéo, bánh xe. Trọng lượng của chiếc loa kéo trung bình khoảng15-20kg, đặc biệt những chiếc loa kéo mini chỉ khoảng 3-5kg.

- Dù ở bất cử đâu, vị trí nào bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng với thiết kế tích tất cả trên cùng 1 chiếc loa.

- Dùng được ngay cả khi không có nguồn điện. Loa kéo di động được thiết kế có ắc quy nên có thể sử dụng mà không cần nguồn điện.

- Các dòng loa kéo có mức công suất từ 100W-500W nên giải trí gia đình cơ bản. Bên cạnh đó cũng có những dòng loa kéo cao cấp hơn có mức công suất >1000w thường sử dụng cho không gian rộng, ngoài trời

- Đa dạng tính năng như hát karaoke, loa kéo còn có thể nghe FM, nghe nhạc qua USB, thẻ nhớ, kết nối không dây bluetooth.

- Giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người: dù có những dòng loa kéo giá rẻ nhưng nó vẫn đầy đủ tính năng như các dòng cao cấp khác.

 

2. Nhược điểm

- Vì tích hợp nhiều yếu tố trên cùng 1 chiếc loa nên thẩm mỹ không cao và thiết kế đơn giản

- Bảng điều khiển âm thanh cơ bản, ít tính năng.

- Vì tích hợp trên cùng 1 chiếc loa nên việc nâng cấp, thay thế, sửa chữa đôi khi gặp khó khăn

- Âm thanh không được căng đầy các dải trầm sẽ kém hơn so với bộ dàn karaoke thông thường.

Dàn karaoke

1. Ưu điểm

- Bộ dàn karaoke được lắp ghép bởi nhiều thiết bị, mỗi thiết bị lại có tính năng riêng nên các thiết bị này sẽ phát huy được hết thế mạnh.

- Chất lượng âm thanh tốt hơn, âm thanh điều chỉnh được theo nhiều yêu cầu khác nhau. Âm thanh mạnh mẽ, tiếng micro rộng rãi,nếu có thêm loa Sub hỗ trợ dải trầm.

- Với các thiết bị đi kèm thì việc bố trí dàn âm thanh karaoke trong gia đình sẽ tạo sự sang trọng và tinh thế hơn dù có là loa kéo di động cao cấp đi chăng nữa thì vẫn thiếu đi tính thẩm mỹ.

- Phù hợp với nhiều không gian

- Nâng cấp, thay thế, sửa chữa thiết bị dễ dàng

2. Nhược điểm

- Không có khả năng di chuyển cơ động khi được lắp rắp cố định trong phòng. Khi di chuyển thì việc lắp đặt tốn thời gian.

- Bộ dàn karaoke cần phải có nguồn điện ổn định để sử dụng

- Chi phí cho 1 bộ sản phẩm lớn

Tổng kết lại: Giữa loa kéo di động và dàn karaoke thì tính năng và nguyên lý hoạt động không khác nhau, mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Điểm quan trọng nhất để đánh giá nên mua loa kéo di động hay bộ dàn karaoke vẫn là nhu cầu sử dụng.

+ Bạn cần đến tính tiện ích dễ dàng di chuyển, nhỏ gọn, tiết kiệm về chi phí thì các bạn nên lựa chọn mua loa kéo di động. Hiện nay trên thị trường các bạn có thể chọn các dòng loa vali kéo như: loa kéo temeisheng, loa kéo sansui, loa kéo soundbox, loa kéo MBA, loa kéo feiyang... đây là các dòng loa kéo nhập khẩu. Ngoài ra còn các dòng loa kẹo kéo thương hiệu việt như: loa kéo mitsunal hay dòng loa kéo beatbox niềm tự hào của sơn ca media.

==================> xem thêm: nên mua hãng loa kéo nào, các tiêu chí chọn mua loa kéo di động

+ Bạn cần chất lượng âm thanh tốt, có cấu hình, điều chỉnh, lắp đặt theo ý thích và thiết kế đẹp mắt trong gia đình thì các bạn nên chọn các dàn karaoke.

=====> và cuối cùng đáp ứng được yêu cầu về kinh tế thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cả 2 dòng sản phẩm dàn karaoke và loa vali kéo.

 

Được đăng vào
Viết bình luận