Mua loa kéo ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Mua loa kéo di động ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Loa kéo di động, hay loa vali kéo, loa kéo là loại loa có thiết kế tương tự một chiếc vali kéo, có tích hợp thêm ắc quy và hoạt động như một dàn loa, dàn âm thanh hoàn chỉnh nên rất phù hợp cho các buổi tiệc ngoài trời.

Sau khi tìm hiểu về các chủng loại, thương hiệu loa kéo di động, chắc chắn một vấn dề khiến nhiều người đau đầu chính là nên mua loa kéo di động ở đâu tốt, có giá rẻ và đảm bảo chất lượng tốt.

Cẩn trọng với loa kéo di động hàng giả,nhái

Theo Loa Kéo Hà Nội - một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa loa kéo phổ biến tại Việt Nam thì loa kéo là một trong những mặt hàng làm giả làm nhái khá nhiều trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ sự hiểu biết của người tiêu dùng về mặt hàng này khá hạn chế và các thông tin thì không nhiều.

Với chất lượng tốt, và giá cả phải chăng các thương hiệu loa kéo Teimeisheng, loa kéo Sansui, loa kéo Soundbox, loa kéo Anos...là các thương hiệu rất dễ bị làm giả, làm nhái trên thị trường hiện nay.

Mặc dù có thể có bề ngoài không khác biệt so với loa chính hãng nhưng khi sử dụng bạn mới nhận thấy các dòng loa nhái thường có chất lượng âm thanh giảm sau thời gian ngắn sử dụng, các bộ phận như tay cầm hoặc bánh xe dễ trục trặc, kết nối đứt quãng,...đặc biệt là ắc quy nhanh xuống cấp nên chỉ sử dụng được thời gian ngắn đã hết điện, làm gián đoạn bữa tiệc sôi động của bạn.

Do đó, để đảm bảo, người mua nên lựa chọn các địa chỉ bán loa kéo uy tín để mua loa kéo.

Đâu là địa chỉ bán loa kéo uy tín?

Mặc dù tại các trung tâm điện máy cũng có bán loa kéo nhưng với số lượng khá hạn chế nên người dùng thích các cửa hàng chuyên bán loa kéo hơn để có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, như thế nào là một cửa hàng bán loa kéo uy tín:

- Là đơn vị phân phối trực tiếp của các thương hiệu loa kéo: có thể là đại lý cấp 1, hoặc cấp 2 nhưng phải đầy đủ giấy chứng nhận ủy quyền của thương hiệu đó để đảm bảo loa kéo mua được là chính hãng.

- Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, giấy bảo hành chính hãng của các thương hiệu. Tùy từng thương hiệu mà thời gian bảo hành của loa kéo từ 12 tháng tới vài năm.

- Có showroom trưng bày loa kéo để người mua có thể tới tận nơi "test hàng", và chọn lựa các dòng loa khác nhau

Đương nhiên, đối với người mua thì người bán cũng cần là một chuyên gia về loa kéo để có thể tư vấn giúp họ chọn mua được loa kéo tốt nhất trong tình hình tài chính cũng như cập nhật các dòng loa mới nhất đáp ứng nhu cầu của người dùng

Loa Kéo Hà Nội là một trong những đơn vị phân phối loa kéo di động uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hoạt động lâu dài trong lĩnh vực âm thanh và đặc biệt là loa kéo.

Hoàng Nam là đơn vị phân phối cấp 1 của khá nhiều các thương hiệu loa kéo như Teimeisheng, Acnos, Sansui, Sounbox, BBA,...Với đội ngũ chuyên gia âm thanh hàng đầu, người dùng sẽ được tư vấn và chọn mua được những loa kéo phù hợp nhất với nhu cầu.

Chi tiết liên hệ

Loa Kéo Hà Nội

Địa chỉ: Cổng C, Số Nhà C08-12, Khu Đô Thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội ( Gần Aeon Hà Đông)

Số điện thoại: 0948988800

Email loakeohoangnam@gmail.com

Website chính thức: https://loakeohanoi.com/

Được đăng vào
Viết bình luận