Mua Loa Kéo Đi Du Lịch

Ngày nay nhu cầu du lịch ngày được tăng cao, đi đôi với nó là nhu cầu về vui chơi, giải trí khi đi du lịch. Loa kéo xuất hiện vài năm nay và dần dần nó đã trở thành một loại hình giải trí không thể thiếu trong mỗi cuộc vui. Thời điểm hiện tại xuất hiện khá nhiều thương hiệu, mẫu mã loa kéo. Vì thế việc mua loa kéo phục vụ cho nhu cầu trờ nên khó khăn đối với những bạn mới sử dụng. Qua bài viết này loa kéo hoàng nam muốn chia sẻ đến các bạn một số vấn đề cần chú ý khi mua loa kéo đi du lịch. Việc lựa chọn được sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu sử thường theo những yếu tối sau: Công suất, kích thước, giá thành, hãng loa kéo và địa chỉ mua loa kéo.

Các tiêu chí chọn mua loa kéo đi du lịch

Công suất của loa kéo

Công suất của loa kéo là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến giá thành và đáp ứng được đến nhu cầu sử dụng ở mức nào. Đối với những bạn thích di chuyển, thì nên chọn những sản phẩm có công suất vừa, và nên là các dòng loa kéo mini để dễ dàng di chuyển và nên sử dụng các dòng loa kéo có công suất tối thiểu 80-100w. Đối với những bạn có nhu cầu sử dụng loa kéo cho một không gian rộng, du lịch ở bãi biển, ngoài trời thì không thể sử dụng các dòng loa kéo có công suất nhỏ, vừa vì khi đó loa kéo sẽ không cung cấp đủ âm thanh đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn, âm thanh phát ra sẽ nhỏ và loãng. Tuy nhiên 1 điều chú ý trong quá trình sử dụng các bạn hạn chế mở volume ở mức cao nhất để tránh tình trạng loa kéo xuống cấp nhanh.

Kích thước loa kéo

Khi thường xuyên đi du lịch thì các bạn hạn chế chọn mua những sản phẩm loa kéo quá lớn để ảnh hưởng đến việc di chuyển. Do đó các bạn nên chú ý đến nhu cầu và lịch trình để chọn những dòng loa có kích thước phù hợp. Những mẫu loa kéo mini thường có trọng lượng 5-8kg nên rất tiện lợi cho việc di chuyển.

Giá loa kéo di động

Giá sản là một yếu tố quan trọng để bạn quyết định có mua loa kéo di động đó hay không. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý 1 điều là hạn chế mua các sản phẩm quá rẻ so với thị trường, các sản phẩm cũ, kém chất lượng. Nếu chọn mua những sản phẩm rẻ giúp chúng ta tiết kiệm được 1 khoản chi phí nhưng bên cạnh đó cũng cần lưu ý khi mua loa kéo giá rẻ nên chọn những đơn vị uy tín, có chính sách đổi trả và bảo hành rõ ràng.

Thương hiệu loa kéo

Hiện tại thị trường loa kéo xuất hiện nhiều hãng loa kéo khác nhau, trong số đó có rất nhiều thương hiệu không rõ nguồn gốc và hàng kém chất lượng. Vì thế khi chọn mua loa kéo các bạn nên tìm mua các dòng có thương hiệu lớn như: loa kéo temeisheng, loa kéo bose, loa kéo soundbox, loa kéo MBA, loa kéo sansui... Mỗi dòng loa cũng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, giá bán, kiểu dáng thiết kế cũng khác nhau nhưng nhìn chung vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các bạn như nghe nhạc, hát karaoke, du lịch...

Mua loa kéo ở đâu uy tín

Việc lựa chọn đơn vị mua hàng cũng là việc khá quan trọng, nên chọn các đơn vị uy tín, lâu năm, có chính sách bảo hành rõ ràng để tránh tình trạng mua phải hàng nhái, hàng kiém chất lượng.

Loa kéo hoàng nam một trong những đơn vị đi đầu trong thị trường loa kéo. Khi mua sản phẩm tại loa kéo hoàng nam các sản phẩm đều được bảo hành từ 6-12 tháng, tặng kèm micro và một số thiết bị khác.

Xem thêm: loa kéo bán chạy, hay nhất 2020: https://loakeohanoi.com/top-loa-keo-ban-chay-2020 

 

Được đăng vào
Viết bình luận