LOA KÉO KB39U CỦA ACNOS SONCAMEDIA CHẤT LƯỢNG TỚI MỨC NÀO ?

ACNOS KB39U 

Dàn karaoke Beatbox của Soncamedia được thiết kế di động để có thể dùng ngoài trời hoặc trong nhà, có giá bán 6,2 triệu đồng.

Hãng âm thanh Soncamedia vừa giới thiệu dòng thiết bị karaoke di động Beatbox. Thiết bị này có thiết kế khép kín, kiểu dáng như một chiếc loa thùng thông thường nhưng tích hợp sẵn đầu phát karaoke, ampli, loa, acquy, thiết bị thu micro không dây để có thể dùng trong nhà hay ngoài trời trong các chuyến du lịch.

Beatbox tích hợp đầu phát Wi-Fi, cho phép kết nối với 8 thiết bị cùng lúc. Người dùng có thể dùng smartphone, tablet, TV,… kết nối với Beatbox để hát. Sản phẩm này dùng kho nhạc hàng chục ngàn bài hát chép vào ổ nhớ USB rồi gắn vào thiết bị. Do dùng ổ nhớ USB, người dùng có thể cập nhật bài hát bằng cách chép nhạc vào mà không cần mua đĩa mới. Để mở rộng thêm bài hát, có thể dùng ổ cứng dung lượng cao chứa nhiều bài hơn để kết nối với Beatbox.

Dàn karaoke di động này được thiết kế liền một khối, các canh chỉnh đã lập trình sẵn nên sẽ hữu ích với người dùng không muốn mất thời gian hiệu chỉnh âm thanh. Tuy nhiên, vẫn có các nút điều chỉnh quan trọng nhất đặt bên ngoài dàn karaoke này để sử dụng.

Khi sử dụng trong nhà, có thể cắm thiết bị vào nguồn điện 220V và cổng HDMI của TV để sử dụng. Khi cần dùng ngoài trời, acquy của Beatbox, theo nhà sản xuất, có thể hoạt động 6-8 giờ đồng hồ liên tục và kết nối với các thiết bị khác bằng cách phát Wi-Fi.

Ngoài điều khiển từ xa đi kèm thiết bị, người dùng có thể cài ứng dụng miễn phí của nhà sản xuất để tìm bài hát và điều chỉnh “tông” cao thấp, tắt tiếng ca sĩ, qua bài khác…

Beatbox được bán kèm các microphone không dây để phục vụ mục đích hát karaoke. Riêng dòng KB39U có microphone chuẩn UHF có kết nối khoảng cách 40m nên có thể dùng trong các hội nghị.

Được đăng vào
Viết bình luận