Loa Bluetooth và cách chọn loa bluetooth

Tại sao nên mua loa Bluetooth, loa di động?

Loa Bluetooth tốt nhất 2018 loa di động tốt nhất tại Loakeohanoi

Ngay cả khi bạn có một tủ AV chuyên dụng với cáp loa mạ vàng và bộ khuếch đại kích thước của động cơ ô tô, sẽ có những lúc mà tính di động của một trong những loa Bluetooth tốt nhất không thể bỏ qua.

Họ có thể cần một pin lên trên tất cả bây giờ và một lần nữa, và một kết nối Bluetooth không dây không có nghĩa là bạn sẽ nhận được một giảm nhỏ trong chất lượng âm thanh do nén dữ liệu. Nhưng khi nói đến sự tiện lợi và giá cả, loa Bluetooth thường không thể bị đánh bại.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một diễn giả để mang theo bạn trong cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn, một nhà máy di động để mang theo bạn đến bãi biển hoặc một loa không dây rocking cho bữa tiệc tiếp theo của bạn, chắc chắn có một loa Bluetooth ngoài đó cho bạn. 

Cần một số gợi ý? Dưới đây là danh sách các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các loa Bluetooth tốt nhất xung quanh. Một số là gồ ghề. Một số là phong cách. Một số có thời tiết và một số không phù hợp cho hoạt động ngoài trời - đọc kỹ và chọn lựa. 

Cách chọn loa Bluetooth, Loa di động tốt nhất

Một trong những câu hỏi lớn nhất chúng tôi được hỏi khi nói chuyện với mọi người về loa Bluetooth là: Làm thế nào để chọn ra câu hỏi hay nhất? 

Bất kể tính năng nào bạn muốn từ loa, điều bắt buộc là nó có tuổi thọ pin khá và chất lượng âm thanh tốt. Không có điểm trong việc có một thiết bị đóng gói đầy đủ các tính năng nếu pin của nó chết nhanh chóng và nó có vẻ rác rưởi. Tất cả các lựa chọn của chúng tôi đều đáp ứng hai yêu cầu này, vì vậy khi bạn chọn từ danh sách này, bạn có thể tập trung nhiều hơn vào các tính năng. 

Tính năng đặc trưng của Loa Bluetooth, Loa di động

Về mặt tính năng, các yêu cầu chung bao gồm khả năng chống nước (và loa không thấm nước ), gọi thoại và sạc thiết bị - một tính năng cho phép bạn cắm điện thoại hoặc máy tính bảng vào loa để hút một chút nước trái cây khi nó đang chạy hơi thấp. Một số loa tốt nhất (như UE Boom 2) giờ đây bao gồm cả ba loa! 

Một cách hay khác để thu hẹp tìm kiếm của bạn là chọn một người nói dựa trên hoạt động bạn sẽ làm với nó. Một loa du lịch tuyệt vời có thể không có các thuộc tính giống hệt như loa nghe gia đình tốt nhất, chẳng hạn. 

Điều đó đang được nói, chúng tôi đã cố gắng nêu bật một số trường hợp sử dụng phổ biến nhất bên dưới và đã chọn một loa kéo di động phù hợp hoàn hảo với kịch bản đó.

Được đăng vào
Viết bình luận