Giá Loa Kéo Tại Hà Nội

Giá Loa Kéo Tại Hà Nội

Giá loa kéo có âm thanh tốt tại hà nội

Ngày nay để sở hữu được chiếc loa kéo di động không còn quá khó khăn với người tiêu dùng để thỏa mãn nhu cầu giải trí. Loa kéo di động với nhiều tính năng, tiện dụng không chỉ giúp ích cho nhu cầu giải trí mà còn nhiều các nhu cầu khác như bán hàng, du lịch, âm thanh ngoài trời. 

Loa kéo hiện đang là dòng sản phẩm âm thanh được thịnh hành và được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể bắt gặp những chiếc loa vali kéo. Thị trường loa vali kéo với nhiều các thương hiệu, mẫu mã, kích thước, kiểu dáng khác nhau.

Trước khi mua loa kéo di động người dùng cần hiểu rõ nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn được những chiếc loa kéo tay có công suất, tính năng phù hợp với nhu cầu để tránh việc lãng phí tính năng của loa kéo cũng như lãng phí tiền bạc. Các bạn hãy chú ý vào không gian sử dụng, số lượng người tham gia để lựa chọn được loa kéo tay có công suất phù hợp.

Các bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi sử dụng những chiếc loa kéo thay cho các dàn âm thanh. Loa kéo di động sở hữu nhiều tính năng hiện đại như: kết nối không dây bluetooth, USB, thẻ nhớ, kết nối nhạc cụ, micro không dây. Điều đặc biệt hơn là tính tiện dụng của loa kéo tay khi chúng được thiết kế như những chiếc vali kéo có tay cầm, bánh xe, các bạn hoàn toàn có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng. Loa kéo hoàn toàn có thể sử dụng khi không có sẵn nguồn điện, loa kéo tay được tích hợp ắc quy có thể sử dụng 4-8h tùy thuộc vào công suất sử dụng của loa kéo. Đi kèm là cặp micro không dây với độ hút, lọc âm thanh tốt giúp cho việc ca hát trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Giá loa kéo tại hà nội

Do nhu cầu ngày càng cao nên việc ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị, cửa hàng bày bán các sản phẩm loa kẹo kéo với các mức giá khác nhau. Tùy theo công suất, mẫu mã, hãng loa kéo thì các sản phẩm loa kéo có mức giá khác nhau. Ví dụ những dòng loa kẹo kéo có loa bass khác nhau thì giá thành sẽ khác nhau. Đối với những dòng loa kéo cao cấp hơn có tích hợp thêm màn hình LCD thì sẽ có giá thành cao hơn. Cho dù các chi tiết để đưa ra giá cho sản phẩm không khó để các bạn có thể tìm hiểu nhưng trước khi mua loa kéo di động các bạn nên tìm hiểu và cân nhắc để phù hợp với túi tiền của mình. 

Giá loa kéo tại hà nội

Sau đây loa kéo hà nội xin đưa ra một số mẫu loa có giá tốt và đang được nhiều người lựa chọn. 

Loa kéo hà nội đơn vị phân phối trực tiếp các dòng loa kéo temeisheng, loa kéo sansui, loa kéo bose, loa kéo soundbox, loa kéo MBA, loa kéo JBZ, loa kéo mitsunal, loa kéo feyiang, loa trợ giảng, loa hát rong, loa kẹo kéo...

Loa Kéo Temeisheng 297L

Giá: 1.750.000₫

Model: Temeisheng 297

Phụ kiện: 1 remote, 2 micro không dây

Công suất: 100W

Bass     : 30cm

Thời lượng pin: 6 – 8 giờ

Bảo hành: 6 tháng

loa kéo Temeisheng 297 L

Loa kéo Temeisheng ED 1506

Giá: 4.500.000₫

Model : Temeisheng ED1506

Phụ kiện: 1 remote, 2 micro không dây, dây sạc

Công suất: 600W

Bass : 40cm

Thời lượng pin:  4 – 8 giờ

Bảo hành kỹ thuật: 12 tháng

Loa Kéo Temeisheng Q8S

Giá: 1.450.000₫

Model

Temeisheng Q8S

Phụ kiện

2 micro không dây, 1 dây sạc

Công suất

80W

Bass     

20cm

Thời lượng pin

4 – 8 giờ

Bảo hành

6 tháng

 

Loa Temeisheng

Loa Kéo Sansui SS1-15

Giá: 4.500.000₫

Model:

Sansui SS1-15

Phụ kiện:

1 remote, 2 micro không dây,1 dây sạc

Công suất:

600 W

Bass:     

40 cm

Thời lượng pin:

4 – 8 giờ

Bảo hành:

12 tháng

 

loa kéo sansui ss1-15

Loa kéo Sansui SS2-12

Giá: 2.990.000₫

Model: Sansui SS2-12

Phụ kiện: 1 remote, 1 micro không dây, 1 dây sạc

Công suất: 300W

Bass: 25cm

Thời lượng pin: 4-8 giờ

Bảo hành: 12 tháng.

Loa kéo di động Sansui SS2-12

Loa Kéo MBA F16A

Giá: 3.750.000₫

Model : MBA F16A

Phụ kiện : 2 micro, 1 remote, 1 dây sạc.

Công suất : 400 W

Bass: 40

Thời lượng pin: 4-8 giờ

Bảo hành: 6 tháng

loa mba

===>Xem thêm:Loa kéo giá rẻ

Được đăng vào
Viết bình luận