Có nên mua loa kéo để hát karaoke

Lợi ích khi mua loa kéo để hát karaoke

Rất nhiều bạn đã hỏi có nên mua loa kéo di động để hát karaoke, sử dụng loa kéo để hát karaoke có khác gì với bộ dàn karaoke truyền thống hay không? Hãy cùng loa kéo hoàng nam tìm hiểu những lý do tại sao nên sử dụng loa kéo để hát karaoke.

Khi loa kéo xuất hiện thì thị trường thiết bị âm thanh có một thay đổi rất lớn, các hãng âm thanh liên tục thay đổi để đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Loa kéo là thiết bị âm thanh được xuất hiện mọi lúc, mọi nơi. Loa kéo không chỉ sử dụng phục vụ giải trí, hát karaoke mà bên cạnh đó chúng còn được sử dụng trong các buổi hội họp, âm thanh ngoài trời, bán hàng, hội chợ...Việc mua loa kéo là một sự lựa chọn khá đắn đo khi người dùng mua để sử dụng cho việc hát karaoke. Nhưng tại sao vẫn rất nhiều người lựa chọn và sử dụng, hãy cùng loa kéo hoàng nam tìm hiểu xem đây có phải là lý do để chúng ta mua loa kéo để hát karaoke.

Lý do nên mua loa kéo để hát karaoke

Loa kéo có tính di động cao

Tại sao lại nói loa kéo có tính di động cao, đầu tiên các bạn hãy nhìn vào thiết kế của những chiếc loa kéo. Những chiếc loa kéo được thiết kế với kích thước nhỏ gọn giống 1 chiếc vali kéo, trọng lượng của chúng không quá nặng. Bên cạnh đó chúng còn được thiết kế tay kéo và bánh xe để tiện lợi cho việc di chuyển và kéo đi. Điều đặc biệt là tất cả các sản phẩm loa kéo đều được thiết kế có pin hoặc ắc quy, các bạn chỉ cần sạc đầy bình là có thể sử dụng từ 6-8 tiếng mà không cần nguồn điện trực tiếp và có thể mang đi mọi nên. Đây là điều đặc biệt nhất mà các dàn loa karaoke truyền thống không có.

Loa kéo dễ sử dụng

Một bộ dàn karaoke chắc chắn sẽ được kết nối với nhau bởi rất nhiều thiết bị. Đơn giản đối với 1 bộ dàn karaoke thì tối thiểu các bạn phải có 1 amply, 2 loa thùng, 1 micro, vì vậy nếu không hiểu rõ được nguyên lý hoạt động của từng thiết bị các bạn có thể kết nối nhầm dẫn đến việc không sử dụng được hoặc nặng hơn là hỏng hóc các thiết bị.

Đối với loa kéo thì tất cả mọi thiết bị đều được tích hợp trên 1 chiếc loa. Về nguyên lý hoạt động thì loa kéo karaoke và bộ dàn karaoke đều có nguyên lý giống nhau. Nhưng so với bộ dàn karaoke thì khi hát karaoek bằng loa kéo thì là điều đơn giản vô cùng. Rất là đơn giản, đầu tiên bạn chỉ cần mua chiếc loa kéo, bạn có 1 chiếc smartphone có kết nối bluetooth, tiếp đó kết nối 2 thiết bị với nhau, lựa chọn bài hát bạn yêu thích là đã có thể hát được rồi. Thật đơn giản phải không nào.

Chi phí mua loa kéo rẻ hơn so với dàn karaoke

Để sắm cho mình một bộ dàn karaoke truyền thống thì bạn phải bỏ ra chi phí không hề nhỏ. Với loa kéo thì hoàn toàn ngược lại. Chỉ với hơn 1 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể sở hữu được chiếc loa kéo đầy đủ tính năng và bạn có thể hát karaoke. 

===> Bộ sưu tập loa kéo giá rẻ 2020: https://loakeohanoi.com/loa-keo-gia-re-duoi-3-trieu

Các bạn có điều kiện hơn thì hoàn toàn có thể mua các dòng loa kéo cao cấp, loa kéo có công suất lớn hơn để sử dụng cho 1 không gian rộng lớn hơn và những nhu cầu cao hơn không chỉ riêng hát karaoke. 

===> Bộ sưu tập loa kéo công suất lớn 2020: https://loakeohanoi.com/loa-keo-cong-suat-lon-2019

Ngoài ra rất nhiều các bạn có nhu cầu sử dụng loa kéo không nhiều trong năm thì các bạn hoàn toàn có thể thuê loa kéo để sử dụng

===> dịch vụ thuê loa kéo: https://loakeohanoi.com/thue-loa-keo

Mua loa kéo tại loa kéo hoàng nam

Loa kéo giá rẻ nhất

Là đơn vị chuyên nhập khẩu các sản phẩm loa kéo chính hãng như: loa kéo temeisheng, loa kéo sansui, loa kéo soundbox, loa kéo MBA, loa kéo mitsunal, loa kéo bose....loa kéo hoàng nam cam kết luôn mà đến các sản phẩm loa kéo rẻ nhất thị trường với chất lượng tốt nhất. 

Loa kéo chính hãng, chất lượng tốt

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và lựa chọn từng sản phẩm tốt nhất thì loa kéo hoàng nam luôn là đơn vị đi đầu trong việc bán sản phẩm loa kéo có chất lượng tốt nhất.

Loa kéo được bảo hành dài hạn

Tất cả các sản phẩm loa kéo được loa kéo hoàng nam bán ra đều có hóa đơn, chính sách bảo hàng, thời gian bảo hành từ 6-12 tháng. Dù hết thời gian bảo hành hay các bạn mua sản phẩm ở cơ sở khác chúng tôi vẫn hỗ trợ tối đa các bạn. 

Mời các bạn đến với loa kéo hoàng nam địa chỉ 157 Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội để trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các sản phẩm loa kéo. 

Được đăng vào
Viết bình luận