Cách treo loa karaoke lên tường

Để tiết kiệm không gian cho phòng khách, phòng âm thanh thì nhiều người bạn chọn những sản phẩm, thiết bị âm thanh, loa karaoke có thể treo được trên tường. Nhưng làm thế nào để có thể treo loa karaoke lên tường mà khi sử dụng không bị ảnh hưởng đến chất lượng, hay không bị rơi là một vấn đề mà rất nhiều bạn quan tâm. Mời các bạn cùng loa kéo hà nội tìm hiểu về cách treo loa karaoke trên tường sao cho phù hợp để loa karaoke có thể hoạt động tốt nhất và không bị rơi trong quá trình sử dụng

Hướng dẫn treo loa karaoke lên tường chắc chắn nhất

Đầu tiên các bạn cần xác định vị trí để treo loa. Khi mua các sản phẩm loa karaoke các bạn có thể tìm hiểu luôn các sản phẩm giá treo để đồng bộ chúng với nhau. Tùy từng vị trí đặt mà các bạn có thể gắn trần, hay sử dụng giá treo.

Cách treo loa hát karaoke lên tường

Chọn vị trí để treo loa karaoke

Các bạn lưu ý phải chọn những vị trí tường chắc chắn để khi treo loa lên tường không bị bể, tránh tình trạng rơi loa. Thường thì các bạn nên chọn những bị trí có tường dày >10cm hoặc những cột bê tông để đảm bảo sự chắc chắn.

Tùy thuộc vị độ cao của sàn nhà so với trần nhà để các bạn chọn độ cao của loa phù hợp. Khoảng cách giữa sàn nhà và loa lý tưởng nhất sẽ là 2,5-2,8m.

Khoảng cách giữa 2 loa karaoke treo tường nên là 2,5m. Tùy thuộc vào diện tích không gian của bạn thì các bạn chọn số lượng loa bố trí, Nếu phòng lớn hơn 30m2 thì nên chọn 2 cặp loa karaoke.

Khi lắp đặt các bạn nhớ chú ý mặt hơi chúi xuống dưới việc này giúp cho âm thanh phủ rộng hơn, âm thanh phát ra hay hơn. Tuyệt đối các bạn không được để 2 loa đối diện nhau.

Cách bố trí amply, loa sub để kết nối với loa karaoke treo tường

Amply, đầu karaoke, các thiết bị phụ trợ nên được đặt trên kệ, nơi thoáng mát để tiện cho quá trình sử dụng hay khi sử dụng các thiết bị này không bị nóng gây ảnh hưởng hoặc có thể dẫn đến hỏng thiết bị.

Loa sub có thể đặt ở vị trị không ảnh hưởng cho việc đi lại trong quá trình sinh hoạt, không nên đặt quá amply.

Trên đây là một số vấn đề khi treo loa karaoke lên tường các bạn cần chú ý.

Hiện nay khi các bộ dàn karaoke trở nên quá cồng kềnh và không thuận tiện cho việc di chuyển rất nhiều gia đình đã sử dụng loa kéo di động thay thế những bộ dàn karaoke. Đến với loa kéo hà nội các bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm loa kéo chất lượng nhất.

LOA KÉO HÀ NỘI - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG- GIÁ TỐT

NHANH TAY CLICK ĐẶT HÀNG ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI NHÉ!!!

Chuyên SỈ và LẺ các dòng loa kéo: loa kéo feiyang giá rẻloa kéo temeshengloa kéo mbaloa kéo sansuiloa kéo soundbox....

HOTLINE: 0948.988.800 - 0903.446.591

Địa chỉ: 157 Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội

 

Được đăng vào
Viết bình luận