Cách Test Loa Kéo di động

Bạn đang muốn mua 1 chiếc loa kéo di động nhưng chưa biết làm sao để kiểm tra được được loa kéo tốt hay không. Làm thế nào để mua được loa kéo di động tốt? Hôm nay loa kéo hoàng nam sẽ hướng dẫn các bạn có thể kiểm tra được luôn loa kéo có tốt hay không bằng những các đơn giản sau:

Hướng dẫn cách test loa kéo di động để biết chất lượng trước khi mua.

Kiểm tra hình thức của loa kéo

Để kiểm tra hình thức của loa kéo thì các bạn kiểm tra lớp vỏ và nước sơn của loa kéo,

Lớp vỏ của những chiếc loa kéo di dộng được thiết bằng gỗ hay nhựa. Với mỗi loại sẽ có 1 mức giá khác nhau, các bạn lựa chọ vỏ gỗ hay nhựa thì phụ thuộc vào mức ngân sách mà các bạn đang có. Thông thường các dòng loa kéo tay trên thị trường thì vỏ gỗ sẽ có giá cao hơn vỏ nhựa.

Tiếp đến các bạn nhìn đến sơn của vỏ loa kéo. Lớp sơn có còn bóng không, có bị bong tróc hay không, lớp sơn phải đồng đều màu. Các bạn nên chọn loa có lớp sơn dầy có thể bảo vệ được loa tốt hơn. 

Hiện nay đối với các dòng sản phẩm vỏ gỗ thì được sơn 1 lớp sơn sần cao cấp, chống xước, giúp loa kéo giảm được tác động khi bị va đập.

Kiểm tra âm thanh, bass, treble của loa kéo

Khi bạn đi mua 1 chiếc loa kéo điều đầu tiên bạn hãy kết nối loa kéo di động với thiết bị âm thanh, bật 1 bài nhạc lên để kiểm tra chất lượng âm thanh của loa kéo xem như thế nào. Để đánh giá chất lượng của loa kéo thì tiếng treble phát ra phải nhuyễn, và âm bass phát ra phải sâu, khỏe mới là chiếc loa kéo tốt, đáng bỏ tiền để mua. Nếu chiếc loa kéo bạn đang xem có âm thanh phát ra yếu, có tiếng rè, chóe thì các bạn nên đổi sang xem dòng loa kéo di động khác.

Kiểm tra micro không dây đi kèm

Micro là thiết bị không thể thiếu trong các sản phẩm loa kéo di động. Để phô diễn được giọng của bạn khi nói, hát thì các bạn cần phải chọn những sản phẩm có micro tốt. Thực tế thì có rất nhiều dòng loa kéo có micro không thể đáp ứng được nhu cầu cho các bạn hát karaoke, điều này gây khó chịu đến người sử dụng.

Đầu tiên các bạn nên chọn các dòng sản phẩm có bản điều chỉnh dành cho cả micro, thường có các nút như M,Vol, M.Bass, M.Treble riêng biệt và dễ sử dụng. Tiếp theo nữa là các bạn kiểm tra đến độ xa kết nối micro với loa, các bạn di chuyển ra xa nếu 15-20m mà micro vẫn bắt tốt thì có thể mua được chiếc loa này.

Các bạn nên lựa chọn các sản phẩm loa kéo di động có thương hiệu thì loa kéo, micro... sẽ được thiết kế chuẩn hơn, giúp người dùng sử dụng một cách thoải mái nhất.

Kiểm tra kết nối bluetooth, kết nối line

Kết nối quan trọng nhất của chiếc loa kéo di động chính là kết nốt bluetooth và bên cạnh đó còn có kết nối line. Đầu tiên phải kiểm tra sản phẩm bạn đang xem có 2 loại kết nối này không, nếu không có hãy chuyển sang sản phẩm khác. Các bạn cần kểm tra 2 loại kết nối này để biết rằng các chức năng, kết nối của loa kéo di động vẫn hoạt động bình thường. 

Cách để kiểm tra kết nối bluetooth có tốt hay không là các bạn đứng xa 5-10m, nếu không bị mất kết nối đây là chiếc loa kéo tốt, nếu bị mất thì đây là dòng loa kéo giá rẻ. Nếu ở mức ngân sách cho phép các bạn hoàn toàn có thể chuyển lên các dòng loa kéo cao cấp hơn.

Trên đây là một số cách test loa kéo di động, hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm kiến thức để chọn được sản phẩm loa kéo di động tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để trải nghiệm âm thanh của các dòng loa kéo temeisheng, loa kéo sansui, loa kéo soundbox, loa kéo jbl...mời các bạn đến với loa kéo hoàng nam để tận hưởng.

Chuyên SỈ và LẺ các dòng loa kéo: loa kéo feiyang giá rẻloa kéo temeshengloa kéo mbaloa kéo sansuiloa kéo soundbox....

HOTLINE: 0948.988.800 - 0903.446.591

Địa chỉ: 157 Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội

 

 

 

Được đăng vào
Viết bình luận