Âm thanh loa kéo bị nhỏ và cách khắc phục

Từ lâu loa kéo đã trở thành thiết bị âm thanh hữu dụng vô cùng tiện lợi cho việc giải trí hằng ngày. Tuy nhiên đôi khi chúng ta thường gặp những lỗi nhỏ ảnh hưởng đến những cuộc vui của chúng ta. Hôm nay loa kéo hà nội xin chia sẻ để các bạn cách khắc phục âm thanh loa kéo bị nhỏ.

Để khắc phục, cải thiện vấn đề âm thanh loa kéo bị nhỏ các bạn hãy thử làm theo các cách sau:

Khắc phục âm thanh loa kéo bị nhỏ tiếng

Cách khắc phục loa kéo bị nhỏ tiếng hiệu quả

Kiểm tra kết nối loa kéo

Một trong những vấn đề các bạn cần kiểm tra đầu tiên đó là kết nối của loa kéo. Các bạn cần kiểm tra các kết nối như: nguồn điện, cổng kết nối các thiết bị, volume của các thiết bị phát có ở mức nhỏ hay không. Nếu cần thiết các bạn có thể ngắt và kết nối lại.

Nếu loa kéo đang được kết nối với thiết bị phát nhạc qua bluetooth thì các bạn kiểm tra lại kết nối. Các bạn hãy kiểm tra thật kỹ là đã kết nối đúng thiết bị chưa và khoảng cách kết nối ra sao.

Kiểm tra âm lượng loa kéo

Các bạn kiểm tra xem mức âm lượng đang điều chỉnh ở loa kéo ở mức nào, nếu đang điều chỉnh về mức nhỏ thì các bảo điều chỉnh lên mức mà các bạn muốn. Một điều nên tránh là các bạn không nên để volume ở mức cao nhất vì nếu trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng loa kéo.

Kiểm tra ắc quy loa kéo

Khi đang hoạt động mà các bạn thấy loa kéo có hiện tượng nhỏ dần và tắt hẳn nguyên nhân chủ yếu là do ắc quy của loa. Thông thường các dòng loa kéo ắc quy sử dụng được 4-6 tiếng vì thế các bạn hãy kiểm tra lại ắc quy xem có bị cạn hay hết ắc quy. khi đó các bạn nạp lại điện hoặc kết nối với nguồn ắc quy 12v ở ngoài để sử dụng loa kéo tiếp.

Kiểm tra phần mềm hoặc phần cứng của loa

Một nguyên nhân có thể dẫn đến việc âm thanh loa kéo bị nhỏ có thể là do lỗi phần mềm hoặc phần cứng. Tác động có thể dẫn đến việc lỗi phần mềm hay phần cứng là do quá trình sử dụng lâu ngày thì bụi bẩn bám vào màng lo, màng chắn làm hạn chế việc âm tthanh phát ra. Cách khắc phục là các bạn có thể tháo loa kéo và vệ sinh. Khi sử dụng các bạn nên tránh để loa ở những nơi bụi bẩn, ẩm thấp, tránh và chạm để ảnh hương đến chất lượng âm thanh của loa kéo.

Khi hát âm thanh loa kéo nhỏ dần

Kiểm tra micro

Khi các bạn đang sử dụng micro loa kéo để hát hay phát biểu mà các bạn thấy hiện tượng rè, âm thanh nhỏ dần hoặc bị tắt hẳn các bạn kiểm tra các yếu tố sau: micro có bị tắt hay không, thay pin cho micro. Khi pin sử dụng cho micro yếu thì ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh phát ra. Các bạn nên sử dụng các loại pin chính hãng để có thể sử dụng được lâu hơn, giúp âm thanh micro loa kéo phát ra chuẩn và đều hơn.

Tại sao nên mua loa kéo tại loa kéo hoàng nam

Các bạn đang gặp vấn đề là nên mua loa kéo nào, nên mua loa kéo ở đâu thì loa kéo hoàng nam là nơi mà các bạn đang cần tìm đến.

Với trên 5 năm kinh nghiệm về loa kéo

Đơn vị phân phối các thiết bị chính hãng, các sản phẩm với giấy tờ, chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ.

Có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất.

Giá thành luôn được cập nhật mới nhất, nhiều khuyến mại giảm giá tốt nhất được gửi tới trong thời điểm mua hàng.

Đội ngũ giao hàng nhanh chóng, lắp đặt hoặc vận chuyển theo nhu cầu

Chế độ hậu mãi, tận tình, chu đáo.

Các bạn đang quan tâm hoặc muốn sở hữu dòng loa kéo, loa di động này có thể liên hệ hotline 09489.888.00 - 09369.888.00 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

 

 

 

 

Được đăng vào
Viết bình luận