Ngành công nghiệp khách sạn thế giới

Ngành công nghiệp khách sạn bắt đầu năm mới với một clip mới về việc tân trang khách sạn. Dưới đây là một vài điểm đáng lưu ý.

Hilton Miami Downtown

Downtown của Miami tiếp tục trở nên nóng hơn bao giờ hết. Khách sạn đang nổi lên hoặc đang được cải tạo. Việc tân trang mới nhất là Hilton Miami Downtown, nằm ở Quận Performing Arts District của thành phố.

Khách sạn, vừa mới hoàn thành khoản makeover trị giá 35 triệu USD, nằm trên khu vực của Omni International Mall, nơi có một khu mua sắm lớn, rạp chiếu phim và khách sạn.

Hilton Miami Downtown của Resort World Miami giờ đây có phòng khách, phòng họp, nhà hàng và sảnh đợi mới.

HBA Atlanta (Hirsch Bedner Associates), một thiết kế nội thất khách sạn, đổi mới tài sản với một cái nhìn đô thị, công nghệ mới và thời trang đương đại và ảnh hưởng của nghệ thuật.

Khách sạn nằm gần Khu biểu diễn nghệ thuật của Miami.

Khách sạn có đầu bếp mới là Didier Pouzier, người đã thiết kế lại Brisa Bistro của khách sạn với thực đơn kết hợp các món ăn Caribbean, Nam Mỹ và Châu Âu.

Vào cuối năm nay, khách sạn sẽ giới thiệu tầng bơi mới trên sân thượng, quầy bar và bar ngoài trời được gọi là CityVu, và Lounge 1601.

Loa kéo MBA....

LAX Marriott

Sân bay Quốc tế Los Angeles đã có khoản chi 44 triệu đô la Mỹ để nâng cấp từ 984 phòng nghỉ và 20 suite cũng như không gian công cộng của nó.  

Marriott

Khách sạn được mở cửa vào năm 1973. Trong lần lặp lại mới đây, khách sạn có M Club Lounge mới, một tầng rộng 4.000 bộ vuông trên tầng 18 cho các thành viên của Elite Marriott Rewards. Tại đây có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn với tầm nhìn ra Ngọn đồi Hollywood, trung tâm thành phố Los Angeles và đường băng sân bay. Nó được mở 24 giờ trong ngày.

Một phòng khách mới rộng 1,554 bộ vuông gồm phòng ăn, phòng giải trí, phòng tắm có vòi hoa sen spa và giường cỡ King trong phòng ngủ riêng biệt.

Jeff Hart, tổng giám đốc của LAX Marriott cho biết: "Thành phố đang phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch hiện đại và đồng thời cũng là khách sạn của chúng tôi".

Phòng Great Great mới có quầy bar, Starbucks đầy đủ dịch vụ và các góc phố cho cả công việc và vui chơi.

Các cửa hàng ăn uống và nước giải khát mới bao gồm Hangar 18 với bia và cocktail thủ công và đồ cắn ở Great Room. Thị trường xã hội & Eatery có giá vé cảm hứng từ California. Steakhouse của JS là cửa hàng ăn uống tốt.

Hồ bơi theo kiểu khu nghỉ mát đã được làm mới với cây cọ mới và một bồn xoáy nước lớn. Có khoảng 55.000 bộ vuông không gian tổ chức sự kiện, phòng khiêu vũ bên cạnh và 25 phòng họp đột phá.  

Xem thêm: Loa kéo sansui giá rẻ Click here

Khu nghỉ mát LaPlaya Beach & Golf, khu nghỉ mát nhà cao quý

Naples, Fla., Khu nghỉ mát bên bờ biển này đang kỷ niệm 50 năm với việc đổi mới 30 triệu đô la.

Nhà nghỉ ở Bãi biển của nó đã được tân trang lại nhiều triệu đô la vào năm 2016. Khách sạn cũng có sân vườn nhiệt đới mới, ghế tựa và đồ nội thất cập nhật cho những cây Cabanas tư nhân tại khu vực hồ bơi, các máy tim mới của Precor tại trung tâm thể dục và quán bar buổi sáng mới tại khu nghỉ mát của khu nghỉ mát nhà hàng, BALEENnaples.

Gần đây nhất, khách sạn đã hoàn thành việc tân trang lại nhiều năm với các phòng nghỉ mới trong Tháp Vịnh, một sảnh đợi tưởng tượng và một công việc hoàn chỉnh của BALEENnaples.

Khách sạn có tầm nhìn ra Vịnh Mexico. Khách sạn có Spa chăm sóc sức khoẻ 4.500 foot-foot, bãi biển cát trắng riêng với dịch vụ quản gia, quầy bar đầy đủ dịch vụ Tiki Bar, ba bể bơi ngoài trời với phòng tắm nắng và dịch vụ spa, câu lạc bộ golf và khóa học và bến du thuyền 23 bến có du thuyền.

Khách sạn Kabuki tại San Francisco

Khách sạn Kabuki ở San Francisco đã trải qua đợt tu sửa lại 225 phòng ngủ và các không gian khác với số tiền 31 triệu đô la Mỹ.

Tài sản, một phần của Joie de Vivre Hotels, có một sảnh mới mở rộng, quầy bar ở sảnh và studio tập thể dục có diện tích 3.000 feet vuông. Nó nằm ở Japantown trong một trung tâm cộng đồng năm 1960 đã từng nối liền với Lãnh sự quán Nhật Bản.

Khách sạn kết hợp với thiết kế lấy cảm hứng từ Nhật Bản, chẳng hạn như kỹ thuật shou sugi ban được sử dụng để chống cháy nhà bằng cách đốt hoặc châm gỗ để gợi lên kết cấu của da cá sấu. Nhiều khung đỡ giữ các thanh với nhau là các tấm thép cán nóng được sử dụng trong các ngôi nhà cổ Nhật Bản.

Loa kéo di động temeisheng

Sảnh đợi và thư viện có trần nhà cao 19 bộ. Quầy bar ở sảnh đợi mới có cocktail của Nhật Bản. Có một trung tâm thể dục thể hình rộng 3.000 foot vuông và một phòng tập yoga rộng 400 foot vuông.

Một sàn được chỉ định có 13.000 bộ vuông của không gian hội nghị chuyên dụng và sự kiện

Được đăng vào
Viết bình luận