MUA THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ Ở HÀ NỘI UY TÍN Ở ĐÂU ?

MUA THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ Ở HÀ NỘI UY TÍN Ở ĐÂU ?

Thế giới điện tử Hoàng Nam khai trương Siêu thị tại 157 Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện tử, tạo nên một phong cách mua sắm mới với người dân thủ đô, thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

Với tầm nhìn trở thành công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm điện tử và sứ mệnh “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Shophoangnam.com đã quy tụ được ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện tử, không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo nên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Shophoangnam.com lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm điện tử phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác nước trong nước và ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Korea, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, có thế mạnh trong các lĩnh vực điện máy, sản phẩm công nghệ như: SAMSUNG, SONY, Panasonic, Toshiba, Sharp,... Trong thời gian tới công ty sẽ đầu tư vào các ngành nghề mới như bất động sản, khai thác khoáng, đầu tư tài chính..

Shophoangnam.com nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm điện tử tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Mua thiết bị điện tử ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Cam kết với đối tác:

  • Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở “Hợp tác, phát triển bền vững”, hợp tác toàn diện, lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng:

  • Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Shophoangnam.com cung cấp. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín và thành công của doanh nghiệp.

  • Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

  • Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

  • Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Shophoangnam.com đối với thế giới bên ngoài.

Trong tương lai, Shophoangnam.com sẽ mở rộng hệ thống thế giới điện tử tới các tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Shophoangnam.com.

http://doanhnhan.net/mua-thiet-bi-dien-tu-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi-115901.html

Được đăng vào
Viết bình luận