LOA KÉO MBA - LOA KÉO CHẤT LƯỢNG CAO - ÂM THANH SỐNG ĐỘNG

LOA KÉO MBA - LOA KÉO CHẤT LƯỢNG CAO - ÂM THANH SỐNG ĐỘNG

Nhắc đến các dòng LOA KÉO di động thì không ai là không biết đến thương hiệu MBAĐây là dòng sản phẩm đã và đang bán chạy nhất trên thị trường, có thể nói loa kéo MBA đang thịnh hành rất tốt với chất lượng âm thanh cực đỉnh, tần suất lớn nên chúng ta không phải lo lắng về thời lượng sử dụng của loa cũng như chất lượng âm thanh bị  giảm sút.

Hầu hết các sản phẩm mà LOA KÉO DI ĐỘNG MBA đưa ra thị trường đều được nhiều người dùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm: MBA DSP12A , MBA DSP16 , MBA DSP 15 , MBA DSP15 PLUS,... hiện tại đang bán chạy nhất  và nhận được  sự quan tâm của người dùng.

Xét về cấu tạo thì MBA là sản phẩm có kết cấu gọn nhẹ, khoa học với 1 tay kéo và 4 bánh xe phía dưới giúp quá trình di chuyển trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Bảng điều khiển được tích hơp trên bề mặt loa giúp cho người dùng thoải mái tinh chỉnh âm thanh theo ý thích của mình. các sản phẩm của MBA đều có cổng kết nối Bluetooth, 1 cổng kết nối nhạc cụ, cùng 2 cổng kết nối USB và cổng cắm thẻ nhớ giúp người dùng có thể nghe những bài nhạc mà mình thích.

Một dòng loa chất lượng thì không thể đánh mất đi Micro chất lượng. Bộ micro chuyên dụng hút âm tốt, hỗ trợ hát karaoke cao cấp cho phép bạn có thể thoải mái hát mà không lo rè, bể tiếng... Cặp micro này có khả năng hút âm tốt, lọc âm cao cấp giúp người dùng tự tin hơn khi sử dụng. 

 

LOA KÉO HÀ NỘI

LOA KÉO HOÀNG NAM

SHOP HOÀNG NAM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG- ĐỈNH CAO PHONG CÁCH

ĐỊA CHỈ : 157 THANH BÌNH - MỘ LAO - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

HOTLINE : 0948 988 800 - 0903 446 591

 

 

 

Đăng bởi 

LOA KÉO HOÀNG NAM

Được đăng vào
Viết bình luận