Lễ hội mùa đông tại Canada

Mùa đông ở Canada không có nghĩa là ngủ đông trong nhà hàng tháng trời. Đối với người Canada, đó là thời gian để ném lên các lớp trang phục ấm cúng, đi ra ngoài và ôm hôn vào mùa đông. Đi trượt băng dọc sông băng đông lạnh nhâm nhi ca cao, chó kéo qua rừng tuyết, khám phá các lâu đài đá kỳ diệu. Tham gia lễ kỷ niệm tại các lễ hội mùa đông này trên khắp Canada. 

Enchanting Ice Castles, Edmonton và Winnipeg 

Xem thêm: Loa vali kéo di động công suất lớn

Enchanting Ice Castles, Edmonton và Winnipeg 

Hãy tưởng tượng đi bộ qua lâu đài được tạo ra hoàn toàn bằng băng? Bạn có thể khám phá những lâu đài tinh thể này tại hai thành phố Canada, Winnipeg và Edmonton. Mỗi lâu đài phép thuật được làm từ hơn 250.000 cân Anh băng. Nhẹ nhàng qua những lối đi qua những khối hình cao chót vót với những viên băng băng lơ lửng. Bạn thậm chí có thể đi xe trượt trên băng trượt hoặc chơi vua của lâu đài trong phòng ngai vàng. Hãy cố gắng kéo dài cho đến khi hoàng hôn tràn ngập cả lâu đài. 

 Liên hoan Winterlude, Ottawa

>>>>https://loakeohanoi.com/loa-keo-mba-gia-re

Liên hoan Winterlude, Ottawa

Ottawa, thành phố thủ đô của Canada, biết làm thế nào để đưa những niềm vui vào mùa đông với Winterlude. Lễ hội kéo dài ba tuần này (2-9 tháng 2) được lấp đầy với hàng loạt các hoạt động mùa đông. Đi đến Crystal Garden của Công viên Confederation để tìm một số phép thuật khắc đá. Xem như là khối băng lớn được chuyển thành các tác phẩm nghệ thuật lấp lánh. Lướt dọc theo kênh đào Rideau trên sân trượt băng lớn nhất thế giới - 4,8 dặm băng trơn tru. Nếu trượt băng không phải là sự tập trung của bạn, hãy thuê một chiếc xe trượt tuyết, và có ai đó quây quanh bạn trong sân. Thậm chí bạn có thể thưởng thức Beaver Tail. Được phát minh ở Ottawa, các món ăn chiên, đường và quế quế là món ăn ưa thích của địa phương. 

Liên hoan hẹn hò Sourdough, Lãnh thổ Yukon

Xem thêm: Loa kéo di động tại Hà Nội

Liên hoan hẹn hò Sourdough, Lãnh thổ Yukon

Lãnh thổ Yukon của Canada có thể có dân số nhỏ, nhưng nó có bản chất lớn. Sống ở phía bắc như Yukoners, bạn phải biết làm thế nào để cuộn vào mùa đông. Lễ hội Sourdough của Whitehorse (16/2 - 25/2) bắt đầu từ năm 1964. Sự kiện được đặt tên theo bánh mì là yếu tố sống còn của các thợ mỏ làm việc trong điều kiện khắc nghiệt mùa đông khắc nghiệt. Có thể là lễ hội khó khăn nhất của Canada (những người tham gia trong quá khứ đã đánh một con gà tây đông lạnh trên băng đá), bạn có thể đi thuyền trên địa hình giá lạnh, hoặc cố gắng trốn tránh một đám ùm để đưa bạn đi xe trượt tuyết. Bạn thậm chí có thể bắt được ánh đèn miền Bắc nhảy múa trên bầu trời. 

Quebec Carnival mùa đông

Quebec Carnival mùa đông

Thành phố Quebec, được biết đến với lịch sử và sự bùng phát của châu Âu, đã trở thành quê hương của Carnaval de Québec từ năm 1955. Sự kiện nổi tiếng này (ngày 26 tháng Giêng - 11 tháng 2) được biết đến bởi phù thủy nổi tiếng Bonhomme, một người tuyết tuyết 7 feet sash. Anh ta thậm chí còn có Cung điện Bạch đá của mình, nơi mà năm nay bạn sẽ tìm thấy các tác phẩm nghệ thuật graffiti. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ngọt ngào và ngọt ngào, bạn hãy đến khu chuối, nơi phục vụ bánh mỳ nướng, nhúng tuyết trắng tươi (Quebec là nhà sản xuất xi-rô hàng đầu thế giới). Đối với người dũng cảm trong lòng, đi xe trên mặt trượt 300 foot được làm từ băng cứng. Nếu đó là vẻ đẹp mà bạn đang theo đuổi, những tác phẩm điêu khắc băng phức tạp có thể được tìm thấy khắp thành phố. 

Liên hoan Trượt bạc, Edmonton

Liên hoan Trượt bạc, Edmonton

Đi trượt băng vào mùa đông tại Liên hoan trượt băng bằng Silver ở thung lũng sông Edmonton (9-19 tháng 2). Đã bao giờ bạn thử đạp xe qua tuyết? Xem những người thuận lợi điều hướng địa hình trên xe đạp chất béo - bạn có thể cho nó đi trên một chiếc xe đạp mô phỏng. Hãy tham gia cuộc đua tốc độ Kortebaan do người Hà Lan bắt rễ. Người trượt ván phải đối mặt và chạy nhanh theo băng theo cặp. Giữ theo truyền thống, người chiến thắng được một ham. Hãy chắc chắn đi qua các đường mòn dân gian vào buổi tối sớm để đi bộ đèn lồng; bạn có thể làm của riêng bạn với $ 2. Có lẽ sự kiện nổi tiếng nhất của tất cả là Tower of Flames, được xây dựng bằng cỏ khô và cỏ khô. Những tác phẩm điêu khắc lửa được thiết kế cực kỳ này đều kể một câu chuyện và thắp sáng bầu trời trong năm đêm khác nhau.

Festival du Voyageur, Winnipeg

Festival du Voyageur, lễ hội mùa đông lớn nhất miền tây Canada, biến Khu phố Pháp của Winnipeg thành một bữa tiệc lớn (16-25 tháng 2). Quay trở lại thời gian tại Fort Gibraltar. Được xây dựng vào năm 1809, điểm lịch sử này đã đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử kinh doanh lông thú của Canada. Công viên Voyageur của Winnipeg trở nên sống động theo truyền thống, với cuộc thi mọc râu, người trượt dơi chở lửa, đi xe trượt tuyết và các bữa tiệc ở nhà bếp, nơi bạn có thể hát, nhảy và dẫm chân trong khi chơi đàn.

Festival du Voyageur, Winnipeg

>>>>Các sản phẩm Loa kéo tại Shop Hoàng Nam

Montréal en Lumière

Montreal là nơi có một trong những lễ hội mùa đông lớn nhất trên thế giới, Montréal en Lumière. Từ ngày 22 tháng 2 đến 4 tháng 4, thành phố chiết trung này của Canada đã sáng lên. Đối với tinh thần mạo hiểm, hãy nhảy lên màn trượt khổng lồ ở thành thị (trượt sữa). Nó dài hơn 100 yard và chạy qua trung tâm thành phố. Bạn thậm chí có thể đi ziplining qua không khí, với các tác phẩm chiếu sáng của nghệ thuật và tuyết dưới bạn. Đừng bỏ lỡ chuyến đi đến điểm thu hút mới nhất của Montreal - bánh xe quan sát trong Cảng Cũ của thành phố. Làm cho máy ảnh của bạn tiện dụng để chụp những bức ảnh về tầm nhìn toàn cảnh trong khi ngồi mát-xa trong những chiếc thuyền gondolas nóng. 

Được đăng vào
Viết bình luận