8 xu hướng du lịch đáng lo ngại năm 2018

Cả hai tin tức tốt và tin xấu cho khách du lịch vào năm 2017, nhưng vẫn còn kéo dài là mối quan tâm hợp pháp rằng một số xu hướng sẽ tiếp tục và thậm chí tồi tệ hơn trong năm nay. Trong một số cách, hình ảnh của một hành khách trả phí hãng hàng không có tên là Tiến sĩ David Dao bị máu, đánh và kéo khỏi máy bay là sự kiện đầu nguồn đã tạo ra âm thanh.

Dưới đây là tóm tắt một số vấn đề chính và lời khuyên về cách người tiêu dùng có thể phản hồi.

8 xu hướng du lịch đáng lo ngại năm 2018

Xem thêm: Loa kéo di động Click here

Giảm sự bảo vệ của người tiêu dùng

Trong tháng vừa qua, tôi đã đề cập đến " Đơn yêu cầu minh bạch về phí hàng không ", khi tôi lưu ý rằng trong tháng 12, Bộ Giao thông Mỹ đột ngột rút lui các quy tắc đề xuất sẽ giúp người tiêu dùng có được giá cả thời gian thực của giá vé máy bay và phí khi mua hàng không chỗ ngồi. Sau đó, các hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ và tổ chức thương mại của họ đã vận động chính quyền sửa đổi hoặc bãi bỏ hàng chục quy tắc bảo vệ các quảng cáo. Câu chuyện này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến hành khách của hãng hàng không hơn bất cứ điều gì khác xảy ra vào năm 2018. Nhu cầu người tiêu dùng phải mua sắm khi đi du lịch là quan trọng hơn bao giờ hết.

Giảm diện rộng các tuyến Amtrak

Những người thích đi trên đường ray đã nhìn thấy kế hoạch du lịch của họ bị bỏ rơi năm ngoái khi ngân sách của Tổng thống Trump kêu gọi cắt giảm mạnh mẽ ngân sách của Amtrak và loại bỏ dịch vụ cho hơn 220 thành phố và cộng đồng ở 23 bang trên cả nước, bao gồm các tuyến đường dài đáng kính . Những cắt giảm đề xuất này chưa được Quốc hội thông qua, và Hiệp hội các Hành khách Đường sắt Quốc gia đã khởi động chiến dịch " Rally for Trains " để tranh thủ sự ủng hộ của công chúng. Tin vui là nhiều hành khách đang đáp ứng ví của họ, như Amtrak ghi doanh thu kỷ lục là $ 205,000,000 trong tháng 11 năm 2017, tháng tốt nhất trong lịch sử công ty .

loa kéo di động

>>>>> Loa kéo Sansui giá rẻ

Các mối đe dọa đến an toàn

Một lần nữa chúng tôi không thấy có tai nạn chết người trên các tàu sân bay Mỹ trong năm ngoái, đó thực sự là tin tốt. Mặc dù hồ sơ an toàn của ngành hàng không nội địa vẫn tiếp tục tăng, các mối quan tâm vẫn tiếp tục phát triển về các yếu tố ảnh hưởng xấu đến hồ sơ đó:

• Gia công phần mềm bảo trì máy bay vẫn tiếp tục, gây ra các câu hỏi về giám sát và an ninh.

Một số thành viên của Quốc hội đang cố gắng làm suy yếu các tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn cho các phi công của hãng hàng không khu vực , là kết quả của một cuộc chiến chống lại các thành viên trong gia đình những người bị giết trong vụ tai nạn máy bay Continental Express / Colgan Air Flight 3407 tại Buffalo năm 2009.

• Các tài liệu Quản lý Hàng không Liên bang nội bộ cho thấy một nhà cung cấp Trung Quốc cài đặt các bộ phận máy bay giả mạo trên máy bay Boeing, lại đặt câu hỏi về giám sát.

Phí nghỉ dưỡng của khách sạn 'tiếp tục không suy giảm

Xác định chi phí của các khoản phí này có thể gây phiền nhiễu - nhưng phí của chính họ là bao nhiêu? Cho dù đó là dịch vụ bên lề đường khi thuê một chiếc ô tô hoặc hộp nước giải khát trên các tuyến tàu hỏa, Niken-và-diming có thể đã được hoàn thiện bởi các hãng hàng không nhưng nó đã lan rộng đến tất cả các phần của ngành công nghiệp du lịch. Trong lĩnh vực khách sạn, một trong những lừa đảo tiêu dùng khôn ngoan nhất là cái gọi là "giá nhỏ giọt", thường có dưới hình thức các khoản phí bắt buột bất ngờ như lệ phí du lịch, mà Travelers United nói là "lừa đảo, không công bằng và sai." (Trong quá khứ Ủy ban thương mại liên bang đã đồng ý) Hiện tại, tổ chức tư vấn người tiêu dùng tư vấn cho 47 luật sư nói chung đang điều tra các khoản phí này, có thể dao động từ $ 20 đến $ 40 mỗi đêm cho khách sạn và đến $ 75 mỗi đêm tại các khu nghỉ dưỡng. Bạn có thể tìm hiểu thêm và cung cấp hỗ trợ tại "Cuối Khách sạn và Resort Fees ".

Đặt phòng vô giá trị

Sau khi Tiến sĩ Đào bị đuổi khỏi chuyến bay United Express 3411 ở Chicago vào tháng 4 năm ngoái, vấn đề đặt phòng không được tôn trọng trong ngành du lịch đã trở thành một chủ đề về virus. Sau đó, tôi đại diện cho Hiệp hội người tiêu dùng với tư cách là người duy nhất vận động hành lang để làm chứng cùng với năm giám đốc điều hành hãng hàng không trong cuộc điều trần của Quốc hội và đề nghị rằng Hợp đồng vận chuyển hàng không trong nước "trao tất cả các quyền cho các hãng hàng không và một số ít quyền đối với hành khách của họ" một Tuyên bố Nhân quyền có ý nghĩa để giải quyết vấn đề này và các vấn đề khác. Nhưng như tôi đã lưu ý trong một cột tháng 11 đề cập đến việc cho thuê xe, khách sạn, xe lửa và xe buýt, các đặt chỗ không tôn trọng không chỉ giới hạn trong các hãng hàng không . Tìm hiểu thêm và lưu ý - TRƯỚC KHI bạn đặt phòng.

Uber và Lyft: Các vi phạm về bảo mật và 'giá tăng'

Cuối tháng 5, tôi đã viết về các rủi ro tài chính khi sử dụng Uber hoặc Lyft với " Hướng dẫn về trách nhiệm: Biết những rủi ro của bạn trên đường ." Nhưng những rắc rối khác ở cả hai công ty vận chuyển vẫn tiếp tục trong suốt năm 2017. Lần đầu tiên có một sự vi phạm an ninh xuất hiện sau khi Uber trả 100,000 đô la để xóa dữ liệu bị đánh cắp về khoảng 57 triệu khách hàng. Trong khi Uber đối phó với những thách thức khác, bao gồm cả những tiết lộ quấy rối tình dục, đối thủ Lyft đã tự làm chủ đề của mình với những cáo buộc rằng giá của nó đã tăng lên trên 500% trong năm Super Bowl năm ngoái. Dòng dưới cùng? Xem xét việc thiếu sự giám sát về quy định có thể ảnh hưởng đến bạn trong lần tiếp theo bạn đi xe.

Hãng hàng không chặt chẽ hơn

Cuộc điều trần của Quốc hội về dịch vụ hàng không vào tháng 5 năm ngoái mà tôi đã đề cập ở trên? Để nhấn mạnh cách các giám đốc điều hành của hãng hàng không Hoa Kỳ có thể hành động như thế nào, tuần đó American Airlines đã công bố giảm mức chỗ ngồi trên ghế dưới của nền kinh tế xuống còn 30 inch và thậm chí là 29 inch trong một số trường hợp. Trong nhiều năm, tôi đã viết về việc các hãng hàng không đang thu hẹp lại như thế nào . Nghĩ rằng tôi không công bằng với những lời buộc tội điếc? Xem xét một bài báo gần đâychi tiết những chiếc máy bay Boeing 737 MAX mới của Mỹ chỉ có 30 inch sân bay, giảm dần các nhà vệ sinh và phòng vệ sinh nhỏ hơn. Tuy nhiên, khi giám đốc điều hành người Mỹ Doug Parker hỏi về chuyến bay này của công ty ông, ông trả lời rằng ông thậm chí còn không bay trên máy bay - trong bất kỳ lớp học nào. Trong khi đó, hãy nhớ rằng các hãng hàng không ở Bắc Mỹ đang có mức lợi nhuận ròng cao nhất thế giới, dự đoán là 16,4 tỷ đô la trong năm nay ; trên thực tế, họ đã tạo ra hơn một nửa số lợi nhuận của hãng hàng không trên toàn thế giới trong ba năm qua. Vì lớp legroom nền kinh tế không thể tăng nhanh chóng, hãy nghiên cứu các lựa chọn chỗ ngồi của bạn trước, chẳng hạn như tại SeatGuru.com .

Xa lái xe vẫn là một mối đe dọa

Trong năm 2016, đã có 37,461 trường hợp tử vong trên đường cao tốc Mỹ , năm mới nhất cho số liệu thống kê của Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ quốc gia, tăng 15,6% so với năm 2015. Nhưng một lưu ý đáng lưu ý là 3.450 người chết do lái xe mất tập trung, đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

Thậm chí tỷ lệ phần trăm những người thú nhận tham gia vào các hoạt động như vậy - không nghi ngờ gì là gần tổng số người lái xe bị phân tâm - khá là đáng kinh ngạc: Một cuộc khảo sát của Consumer Reportsvào tháng 10 năm 2017, 41% người lái xe thừa nhận họ đã nhắn tin đằng sau bánh xe, và 8% xác nhận xem video.

Điều tồi tệ hơn, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy công nghệ có thể gia tăng chứ không phải giảm các tai nạn gây tử vong vì những chiếc xe mới ra mắt công nghệ cao ngày càng phổ biến trên bảng điều khiển.

>>>>> Loa kéo di động MBA

Trong một báo cáo về lái xe bị phân tâm , Deborah Hersman, chủ tịch của Hội đồng An toàn Quốc gia, tuyên bố, "Hầu hết người Mỹ nhận ra các trình điều khiển nguy hiểm trên đường, nhưng họ không áp dụng các hành vi an toàn hơn." Và như tôi đã lưu ý vào tháng Chín, một trong những những hành vi không an toàn khăng khăng là không thể kiềm chế được trên đường , vì vậy hãy chủ động.

Được đăng vào
Viết bình luận