7 cuộc phiêu lưu chinh phục vào năm 2018

7 Nơi bạn cần chinh phục năm 2018

Bạn cảm thấy không thể ngồi yên khi cố gắng tắm nắng. 
Bạn nhìn thấy một cái cây hoặc đá lớn phía trước. Nó phải được leo lên. 
Và tại sao lại đi bộ khi bạn có thể chạy nước rút ?!

Đi du lịch và mang theo những chiếc loa kéo

Nếu đó là một khẳng định chắc chắn hoặc thậm chí khẳng định YES, chỉ có một cách để bạn đi du lịch và đó là một cuộc phiêu lưu năng động. Du lịch không phải là tất cả đi dạo dọc theo các đường phố, nhấm nháp bia và lounging trong ánh mặt trời (mặc dù điều đó không có âm thanh tuyệt vời). Hãy nâng cao nhịp độ và khám phá, không có vấn đề gì mức độ thể dục của bạn. Đây là những hoạt động yêu thích của chúng tôi, trên toàn thế giới, để có được xung đó đi.

Torres  del Paine, Patagonia

7 cuộc phiêu lưu chinh phục vào năm 2018

Hãy trở lại với thiên nhiên và làm việc với những người 4 người khi bạn đi lang thang qua một trong những góc kỳ diệu nhất của thế giới. Điều này 4 ngày 'W' Trek đã có yếu tố 'X' đó chắc chắn. Phủ xanh ngọc lam, sông băng rộng lớn và sự tương phản của những cánh đồng cỏ với những ngọn núi màu xám đầy ấn tượng? Đó là một từ chúng tôi!

Biển Andaman, Thái Lan

Đi bộ, đạp xe và đi thuyền kayak qua những cánh đồng lúa, các vịnh san hô và những bãi biển cát trắng trong chuyến đi 14 ngày này qua các điểm tham quan chính của Thái Lan. Đi thuyền buồm qua những rừng ngập mặn trên một đầm nước xanh như là một giấc mơ chúng ta không muốn thức dậy!

Abel Tasman, New Zealand

Nếu bạn đang tìm kiếm chuyến đi phiêu lưu, không có nơi nào phù hợp hơn so với Đảo Nam của New Zealand. Kayak qua Vườn Quốc gia Abel Tasman, du thuyền theo cách của bạn xung quanh Milford Sound tuyệt đẹp và hành trình Đường sắt tại Central Otago trong chuyến đi mạo hiểm phấn khởi này 15 ngày.

Đi xuống đường trên hai bánh xe

Việt Nam

Chu kỳ thông qua các thị trấn nhỏ và làng mạc của Việt Nam cho một hương vị đích thực của đất nước xinh đẹp này. Chuyến đi kéo dài 10 ngày này sẽ giúp bạn đi bộ, đạp xe và đi bộ dọc theo những nơi tốt nhất của Việt Nam từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội và Vịnh Hạ Long đẹp như tranh vẽ. Chúng ta không thể tưởng tượng một chuyến đi tốt hơn cho những người phiêu lưu mạo hiểm! 

Loa kéo di động

Xem thêm: Loa kéo di động Temeisheng tại Hà Nội

Cuba

Hãy bơm máu trong chuyến du lịch Cuba kéo dài 8 ngày này. Bơm những chiếc chân khi bạn chu kỳ từ Havana, qua dãy núi El Rosario cho những quan điểm không thể chấp nhận được và qua Viñuales ở trung tâm Cuba. Ở giữa đi xe đạp thưởng thức chuyến đi trồng rừng thuốc lá, thời gian bãi biển và để hoàn thành tất cả, một rum Havana rất cần thiết! 

Thực hiện một giật gân và khắc những sóng

Costa Rica

Được đặt tên là "Adventure Capital of the Americas", người tìm kiếm cảm giác sẽ tìm thấy quá đủ để giữ cho họ bận rộn trong chuyến đi 13 ngày này! Từ rafting down sông Pacuare mighty, bunking cho ban đêm trong một cabin nhiệt đới rừng nhiệt đới để lướt sóng ở Puerto Viejo de Talamanca, bạn sẽ được tha hồ với sự lựa chọn của các hoạt động để làm!

Jordan

Đứng đầu cuộc phiêu lưu mạo hiểm trên con đường mòn Mujib Canyon, khám phá các hẻm núi và hẻm núi trên đường đến Petra và leo lên, phóng to và lội qua đường Wadi Mujib. Nhưng đó không phải là tất cả để trông đợi vào chuyến đi 8 ngày này; có được bùn ở Biển Chết, khám phá Dana Biosphere Reserve và lái xe qua sa mạc Deisah trong một 4 × 4! Nếu bạn không mệt mỏi khi đọc tất cả những điều đó, thời gian để cuốn sách!

Vì vậy, bất kể mức độ thể lực của bạn hoặc thậm chí nếu bạn không phải là vào thể thao, không loại trừ một tour du lịch hoạt động! Có chắc chắn là một cái gì đó để phù hợp với tiến độ của bạn, chỉ cần kiểm tra danh sách đầy đủ của chúng tôi   về cuộc phiêu lưu hoạt động ...

Được đăng vào
Viết bình luận