5 thành phố của Mỹ ít được biết đến

Bạn nên Thêm vào Danh sách của bạn!

5 thành phố của Mỹ ít được biết đến

Vì vậy, bạn đã lấy một cái cắn ra khỏi Big Apple, đi sao lấp mặt bằng ở Los Angeles, đi Golden Gate ở San Fran và tham dự 'đến khi mặt trời đã lên ở Miami. Trong khi bạn ở đó bạn thậm chí có thể có một hương vị của chính trị ở Washington và kinh nghiệm thành phố lộng lẫy của Chicago.

Khi nói đến Hoa Kỳ, thật dễ dàng để cảm thấy như bạn đã ở đó và làm điều đó khi bạn đã viếng thăm một số thành phố sao của nó. Cho dù bạn đang cảm thấy như thể bạn đã nhìn thấy tất cả để có thể nhìn thấy, hoặc muốn là người đầu tiên khám phá ra một số đá quý ít nổi tiếng của Hoa Kỳ, sau đó bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã đi và làm tròn năm trong số những thành phố nóng nhất nước Mỹ không có trên radar du lịch tiêu chuẩn, tất cả đều sẵn sàng và chờ đợi để được phát hiện.

1. HOUSTON, TEXAS

Thành phố lớn thứ 4 của Hoa Kỳ có tiếng là một khu rừng nhiệt đới nóng chảy, trung tâm mua sắm rộng rãi. Đó là, ở một mức độ nào đó. Nhưng nó cũng là một nền văn hoá, lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực - bạn chỉ cần tìm nó một chút. Và, hãy đối mặt với nó, khám phá những điều tốt đẹp là những gì tuyệt vời như vậy về du lịch.

Hãy tìm hiểu về khoa học của bạn tại Trung tâm Không gian (trung tâm thăm viếng chính thức của NASA), khám phá các nhà hàng ẩm thực tại các khu phố lân cận, và trong khi đi làm việc ở  Houston Museum District . Và nếu nhiệt quá nhiều, nhảy vào một chiếc taxi và đi đến bãi biển tại đảo Galveston .

2. PHILADELPHIA, PENNSYLVANIA

5 thanh pho cua My it biet

Xem thêm: Loa kéo Feiyang Click here

Đã hoàn thành New York? Sau đó đi đến Philly! Chỉ cần một quãng lái xe ngắn từ Big Apple, thành phố lớn nhất của Pennsylvania đã trải qua một đợt phục hồi lớn vào những năm 90, biến những khu vực bị sập và kéo mình ra khỏi bóng tối của New York.

Đi dạo qua những con đường đẹp như tranh vẽ, và xem tại sao Công viên Fairmont của thành phố lại cho Central Park chạy bằng tiền của nó. Nhận được một liều sử dụng tại Trung tâm Chuông Tự do và vì lợi ích không để lại mà không cần thử một Cheesesteak Philly - cuộn chữ ký của thành phố đầy ribeye steak và pho mát tan chảy sẽ có miệng của bạn tưới nước.

3. JACKSON, MISSISSIPPI

Jackson gọi nó là "Thành phố với linh hồn." Đáng lưu ý là khẩu hiệu đó phù hợp nhất với người dân địa phương thân thiện của thành phố, lịch sử phong phú của nó, món ăn linh hồn cực kỳ hấp dẫn - hoặc có lẽ cả ba.

Jackson là một thành phố quan trọng trong cuộc đấu tranh giành quyền công dân Mỹ trong những năm 60, như được miêu tả trong tiểu thuyết bán chạy nhất,  The Help , vì vậy bạn sẽ tìm thấy rất nhiều viện bảo tàng dành cho phong trào này. Đừng bỏ lỡ Bảo tàng Nghệ thuật Mississippi để thu thập các tác phẩm tuyệt vời của Mississippi.

4. SAVANNAH, GEORGIA

Một viên ngọc lấp lánh trong vương miện ẩn dụ của Nam Mỹ, Savannah là một thành phố xinh đẹp. Với những cây phủ xanh rêu của Tây Ban Nha, những lâu đài tăng vọt, các tòa nhà thuộc địa và một trung tâm văn hóa giàu có, bạn sẽ dễ dàng yêu thích nơi này.

Thanh pho cua My

5. THÀNH PHỐ SALT LAKE, UTAH

Thành phố hồ nước mặn nổi lên năm 2002 khi nó tổ chức Thế vận hội mùa đông, và nó đã được leo lên các bảng xếp hạng du lịch từ bao giờ. Các dãy núi Wasatch là gần, làm cho Salt Lake City là một điểm đến tuyệt vời cho những người trượt tuyết, leo núi và đi bộ đường dài như nhau.

Thành phố này là nơi cư trú của Giáo hội Mormon, nhưng bầu không khí quốc tế, chính trị tiến bộ và cộng đồng gay thịnh vượng là một triệu dặm từ tôn giáo bảo thủ.

Fancy khám phá thêm một chút về sân sau của riêng bạn? Cho dù bạn đang đi khám phá ra một viên ngọc quý ít người biết đến, hoặc là một trong những kẻ đánh bom lớn, hãy kiểm tra các chuyến bay giá rẻ ở Mỹ!

Được đăng vào
Viết bình luận