10 điểm trượt tuyết tuyệt vời

Trượt tuyết với các cô gái nên tránh những câu nói clichés dễ dàng của rượu, mua sắm và spa điều trị. Loa kéo đang trò chuyện với các phòng khám trượt tuyết đặc biệt dành cho phụ nữ để giúp bạn vượt qua những kẻ khoe khoang và đi ra khỏi núi mỗi mùa, và các sự kiện sẽ làm cho chuyến đi chơi một tuần một lần trở thành chuyến đi chơi hàng năm.

10 điểm trượt tuyết tuyệt vời

Điều đó đang được nói, vị trí hàng đầu mà chúng tôi yêu thích cung cấp cả hai sự giám hộ cực kỳ cần thiết và sự sang trọng mà bạn mong muốn. Lên kế hoạch cho phù hợp.

Khu Trượt tuyết Squaw Valley | Olympic Valley, Calif.

Thung lũng Squaw nghiêm túc về các phòng khám trượt tuyết của phụ nữ. Mỗi thứ Tư, có một phiên WOW thả xuống từ 9 giờ 30 sáng đến trưa - mức giá ở mức 49 đô la (không có vé nâng cấp, mặc dù bạn được ưu tiên nâng thang máy). WOW là viết tắt của "Phụ nữ của mùa đông" và các chương trình được dạy bởi một số nữ vận động viên trượt tuyết hàng đầu của khu nghỉ mát.

Bạn sẽ nhận được hướng dẫn cá nhân mà đột nhập vào chuyên gia Bumps và Steeps, Trung cấp và nâng cao Skier Sessions, cộng với cơ hội để khám phá hơn 6.000 acry gồ ghề tạo nên Squaw. Và nếu giữa tuần không hiệu quả - hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa - hãy ghi danh vào chương trình em gái ở vùng lân cận Alpine Meadows, chương trình này cung cấp một chương trình tương tự vào chủ nhật.

loa kéo di động

>>> Loa kéo MBA

Dù bằng cách nào, kinh nghiệm nửa ngày sẽ giúp bạn có được căn cứ trước khi bạn chạy theo yêu thích của riêng bạn chạy trong suốt phần còn lại của kỳ nghỉ của bạn. Sau khi trượt tuyết, đi xe gondola 2000 dọc-foot tới High Camp để đến spa và hồ bơi, mở vào mỗi tháng 4. Ở trong làng, đăng ký các phương pháp trị liệu ưa thích của bạn tại Trilogy Spa, trải ra những người khó chịu của bạn tại Studio Yoga Wanderlust hoặc thử rượu California tốt tại Uncorked Wine Bar.

Trượt tuyết Santa Fe | Santa Fe

Những phụ nữ muốn trở thành những người trượt tuyết tốt hơn nên đến trại trượt tuyết của phụ nữ Burton Ski Santa Fe tổ chức vào tháng hai. Tất cả các cấp độ khả năng được chào đón, cho dù bạn muốn học cây trượt tuyết, tấn công kim cương đen, nhấn công viên hoặc chỉ đơn giản là làm việc trên kỹ thuật quay.

Các phiên bắt đầu lúc 9 giờ sáng và kéo dài trong hai ngày, bao gồm các hướng dẫn đặc biệt từ những tay đua nghiêm túc cũng như truy cập miễn phí các bảng giới thiệu. Sau đó, những người tham dự chia thành các nhóm nhỏ và đi lên dốc, với các giảng viên luân phiên theo định kỳ để mở rộng quan điểm.

Có một trung tâm thành phố đáp ứng tùy chọn sau ngày cuối cùng, nhưng rất có thể kế hoạch après sẽ được nở trên thang máy bất kể. Chuyến thăm của bạn cũng sẽ tận dụng tối đa thị trấn này mang tính biểu tượng New Mexico, mà tự hào có một quảng trường trung tâm bưu thiếp như hoàn hảo với các quán cafe haute, spa ban ngày và một bộ sưu tập dường như vô tận của các cửa hàng đặc sản mà bán tất cả mọi thứ từ nghệ thuật cao cấp để làm bằng tay đồ trang sức, đồ nội thất và thời trang.

Khu nghỉ mát Núi Nakiska | Canmore, AB

Nằm trong Thung lũng Bow Valley tuyệt đẹp và bao quanh bởi những dãy núi Rockies khổng lồ ở Canada, khung cảnh thôn dã của Canmore đã làm cho nó trở thành một trong những điểm đến tuyệt vời nhất của Bắc Mỹ. Nakiska là một ngọn đồi được chăm sóc tốt và là nơi hoàn hảo để bắt đầu trượt tuyết ở Canadian Rockies. Và cộng đồng Canmore và những vùng hoang dã xung quanh vùng núi Alps của Kananaskis tạo ra những điểm đến tuyệt vời cho một nơi nghỉ dưỡng trượt tuyết của phụ nữ.

loa kéo

>>>>> Loa kéo Sansui

Ở Paintbox Lodge, nằm ở trung tâm thành phố Canmore. Foodies sẽ yêu thích nhiều sự kiện khác nhau, từ tham gia bữa tiệc nhà bếp (hoặc sắp xếp một sự kiện riêng tư trong nhà bếp) để thu hoạch bữa tối cho bữa ăn tối và bữa tiệc tapas.

Khu nghỉ mát Núi Jackson Hole | Teton Village, Wyo.

Jackson Hole được biết đến với các lối đi dốc, chạy dài, các lối đi và các hoạt động giải trí về đêm ở phương Tây. Bạn có thể nhận được mẹo cho cả ba người bằng cách tham gia vào Trại trượt tuyết Nữ Nâng cao. Các vận động viên trượt tuyết Jess McMillan, Kim Havell và Crystal Wright dạy các khóa học cho những người trượt tuyết trung cấp và cao cấp vào tháng Giêng và tháng Ba. Cả hai trại kết hợp một ngày nghỉ ở giữa để cho đôi chân của bạn phục hồi, và để bạn hành động theo lời khuyên của giáo viên về các spa trên núi tốt nhất và ăn uống. Hoặc bạn có thể học lớp Pilates do Jess giảng dạy hoặc lớp kéo dài với Crystal.

Sau một ngày trên sườn núi, hãy khám phá các hố nước nổi tiếng của Jackson. Yêu thích của chúng tôi? Mangy Moose ở Teton Village với âm nhạc sống động và những chiếc ghế yên ngựa tại Quán nhậu Trân Châu Cốc ở Jackson Hole thật đáng ngạc nhiên sau một ngày lớn trên sườn núi. Thêm vào đó, họ đang ở trong một khoảng cách khá dễ thương của các cửa hàng sẽ cung cấp đôi ủng cao bồi tuyệt đẹp đó bạn đã thèm muốn.

Tiền thưởng: Đặt qua Teton Mountain Lodge và Spa và bạn sẽ nhận được giảm giá 20% và ăn sáng hàng ngày - thực phẩm và spa đậm đà làm dễ dàng.

Timberline Lodge & Khu Trượt tuyết | Mt. Hood, Ore.

Trượt tuyết trên núi Mt. Hood rất tuyệt trong mùa đông, nhưng nó cũng là nơi duy nhất trong nước nơi bạn có thể trượt tuyết vào mùa hè. Từ tháng 6 đến tháng 8, bạn có thể mua một ngày đi bộ cho Magic Mile và Palmer Lift để khám phá trên các sườn dốc phía Nam của khu nghỉ mát Palmer Glacier của khu nghỉ mát mà không có nhiệt độ Bắc cực.

loa keo

Trượt tuyết mở cửa cho công chúng, nhưng trải nghiệm tốt nhất là đăng ký tham gia một trong những trại đua trượt tuyết của bậc thầy thế giới. Tất cả bạn cần là biết cách trượt tuyết - các huấn luyện viên chuyên gia sẽ dạy cho bạn phần còn lại. Trại cung cấp huấn luyện, các buổi video hàng ngày và các bữa ăn.

Để có trải nghiệm trượt tuyết, trải nghiệm trượt tuyết, hãy ghé qua Timberline Lodge lịch sử, Di tích lịch sử quốc gia và điểm tinh hoa với ba nhà hàng. Bữa sáng tự chọn trong Phòng ăn Cascade là điều cần thiết. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng bánh quế Bỉ làm theo đơn đặt hàng của nhà máy Red Mill Steel Cut Oats của Bob và bánh ngọt nướng mới tuyệt vời.

Khu nghỉ mát Núi Stratton | Núi Stratton, Vt.

Làng của Stratton Mountain chắc chắn có các cửa hàng đẳng cấp quốc tế (bạn có thể nói Bogner?), Nhưng chúng tôi sẽ đặt cược rằng không ai trong bữa tiệc của bạn sẽ trao đổi ván trượt cho túi mua sắm, ít nhất trong khi thang máy mở. Chỉ bốn tiếng từ New York và ba giờ từ Boston , đó là điểm đến cho các cô gái lý tưởng.

Ngọn núi này tổ chức chương trình Green Mountain Women mỗi mùa, cho bạn cơ hội để kết nối với một bộ sưu tập đầy sôi động của những người trượt tuyết và trượt tuyết nữ địa phương mỗi thứ Tư, kết hợp với một bài học kéo dài 1,5 giờ từ các huấn luyện viên phụ nữ. Trong suốt mùa giải, khu nghỉ mát cũng cung cấp các phòng khám bổ sung la carte, hội thảo yoga, ngày giới thiệu và các sự kiện đặc biệt khác.

Khu nghỉ mát trượt tuyết Whistler Blackcomb | Whistler, BC

Từ tháng 12 đến tháng 4, Whistler là nơi dành cho những phụ nữ muốn học cách trượt tuyết. Đăng ký vào một trong những Trại Trượt tuyết Phụ nữ của North Face, một chương trình cuối tuần dành cho nữ giới do các nhân viên huấn luyện nữ hàng đầu dẫn đầu. Mong đợi một môi trường không áp lực tập trung vào việc giúp bạn đi trượt tuyết hoặc đi xe tốt hơn, cùng với lời khuyên về trang thiết bị và may mặc, lễ tân après cùng với cà phê và muffins, một chiếc túi xách với đầy màu sắc của Gore-Tex và The North Face và một sự im lặng , với số tiền thu được được hưởng lợi từ Trung tâm Phụ nữ Howe Sound.

Để chào mừng lễ tốt nghiệp của mình lên dốc và sâu, hãy lên kế hoạch ăn tối tại Bearfoot Bistro ở Whistler Village. Có khu vực nếm thử Ketel One Ice phòng băng giá và một thanh sâm banh để giúp bánh mì nướng của bạn thành công sau một ngày dài trên núi. 

Khu nghỉ mát Sun Valley | Thung lũng mặt trời, Idaho

Khu nghỉ mát đầu tiên ở nước này biết phụ nữ trượt tuyết khác với nam giới, và đã phục vụ cho hai chương trình sao để thích ứng. Các nhóm có thể đăng ký Sun WOW WOW (viết tắt của Women's Only Weekend), diễn ra vào tháng 2 và tập trung vào tình bạn và kỹ năng, với các nhóm nhỏ do các giảng viên hướng dẫn, hợp tác với việc phân tích video trước và sau.

Những du khách femme thường xuyên đến Sun Valley, trong khi đó, nên đến chương trình Divas, bao gồm một bài học nhóm nhỏ 2,5 giờ một ngày một tuần - trong tám tuần - do một số nữ vận động viên điền dã hàng đầu của khu vực dẫn đầu.

Sau khi rách dốc, hãy tận dụng lợi thế của kinh nghiệm mua sắm tiết kiệm của Sun Valley. Kho bạc vàng là một món quà quý giá cho ván trượt, ván và thiết kế và quần áo thời trang. Hãy thích trang phục cho nhóm của bạn trong bộ quần áo trượt tuyết Bogner cổ điển - và ngủ ngon hơn khi biết rằng tất cả lợi nhuận đều mang lại lợi ích cho thư viện cộng đồng. Sau đó nhấn nút của Apple cho một khung cảnh mát mẻ trượt tuyết, hoặc ăn mặc và chọn lựa của bạn của khu vực nhà hàng phong phú, phòng khách và quán rượu.

Bormio Ski | Bormio, Ý

Rất ít khu trượt tuyết có những cảnh trượt tuyết après như lễ hội như Bormio, và với trượt tuyết ban đêm, bạn có thể mở rộng hoạt động của bạn tốt vào bóng tối. Mỗi mùa, họ thắp sáng các ghế của Stelvio, và ở dưới cùng của chiếc xe cáp là chiếc xe trượt tuyết đẹp nhất ở thị trấn. Be White-Après Ski, nơi cung cấp bia tươi, cocktail quốc tế và hàng tuần âm nhạc tuyệt vời, có giờ đóng cửa vào cuối tuần vào lúc nửa đêm.

Tuy nhiên, chuyến đi của các cô gái này còn nhiều hơn là đi dạo trên dốc và các buổi tiệc tối. Bormio là ngôi làng 2.000 năm tuổi nằm trên biên giới của Thụy Sĩ và Ý nổi tiếng về Spa Spa Bagni di Bormio 200 năm tuổi của nó. Đừng bỏ lỡ Bagni Vecchi, Bồn tắm La Mã cổ đại với phòng xông hơi tự nhiên, và Grotta Sudatoria: một phòng tắm hơi hơi nước tự nhiên là một trong những phòng tắm duy nhất trên thế giới.

Và, đây là Ý, bạn biết rằng thực phẩm và rượu vang sẽ là thiên đường.

loa keo di dong

Aspen / Snowmass | Snowmass Village, Colo.

Không khí trên núi làm tăng sự thèm ăn. Để đáp ứng mong muốn của bạn đối với các món ăn bằng bột và ẩm thực dành cho người sành ăn, hãy đăng ký Women's Edge tại Aspen / Snowmass . Chương trình bốn ngày này, được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Năm trong suốt mùa giải, tập trung vào việc nâng cao kỹ năng của một vận động viên trượt tuyết / người cưỡi ngựa háo hức tham gia các trò chơi của họ trên địa hình núi. Hoặc, cho một ngày thoải mái hơn, đi gondola Aspen đến 11.212 feet và tham gia lớp học yoga từ 9:30 đến 10:30 sáng mỗi thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu với giá 5 đô la.

Xem thêm: Loa kéo công suất lớn

Đối với bữa tối, bạn có thể chọn từ hơn 100 quán bar và nhà hàng, nhưng chúng tôi không muốn giới thiệu The Little Nell, nhà hàng từng đoạt giải thưởng cung cấp ăn uống riêng. Hoặc nhấn vào Hotel Jerome, một địa điểm thời trang sôi nổi với một trong những quán bar tốt nhất trong thành phố.

Được đăng vào
Viết bình luận